HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH QUÝ I - 2024 VÀ NGÀY HỘI NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN DU LỊCH HẢI ĐĂNG

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH QUÝ I - 2024 VÀ NGÀY HỘI NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN DU LỊCH HẢI ĐĂNG

Ngày 05-04-2024 Lượt xem 19890

Sáng ngày 05/04/2024, Công ty CP Tập đoàn Du lịch Hải Đăng long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Kinh doanh Quý I năm 2024 & Triển khai Nhiệm vụ Công tác Kinh doanh Quý II năm 2024 tại cung Ruby - Số 19, Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng️.

Tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Mai Xuân Thắng đã phân tích về tình hình kinh doanh, dịch vụ của các đơn vị trong 3 tháng đầu năm 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong các tháng tiếp theo tập trung lao động sản xuất phục vụ phấn đấu hoàn thành kế hoạch.

Với chủ đề "Đổi mới - Tiết kiệm - Hiệu quả", là phương hướng hành động năm 2024 của Tập đoàn Du lịch Hải Đăng, mỗi cán bộ, mỗi đảng viên, người lao động, các đơn vị phải hoàn toàn chủ động, tự đổi mới, tư duy sáng tạo, phát huy những thành quả đã đạt được, vượt khó vươn lên tầm cao mới.

Nhằm trẻ hóa đội ngũ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cán bộ chủ chốt. HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm rất nhiều vị trí chủ chốt cho các cán bộ trẻ, có quá trình phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc. Nổi bật là Thạc sỹ Mai Xuân Sơn, sau nhiều năm trải qua các vị trí quản lý và được thử thách, đã hoàn thành tốt các chức trách được giao. Hội đồng quản trị đã trao quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Mai Xuân Sơn giữ cương vị Phó tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Du lịch Hải Đăng.

Trong không khí ấm áp và thân thiện, Ban lãnh đạo Công ty đã thẳng thắn đối thoại trực tiếp để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng thiết thực, chính đáng của người lao động nhằm hoàn thiện môi trường làm việc cũng như văn hóa doanh nghiệp ngày càng tốt hơn của Tập đoàn.

 

Trong sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong Quý I và tháng 3 vừa qua.

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat