Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng Hưởng Ứng Chương Trình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng Hưởng Ứng Chương Trình "Tiếp Sức Mùa Thi THPT Quốc Gia 2024"

Ngày 01-07-2024 Lượt xem 99

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng đã tham gia tích cực vào chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi THPT Quốc Gia 2024" nhằm tiếp thêm tinh thần cho các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp quan trọng này.

Với mong muốn đồng hành cùng các thí sinh, Tập đoàn Hải Đăng đã đến hỗ trợ và trao tặng nhiều phần quà thiết yếu tại điểm thi Trường THPT Anhxtanh - Hải Phòng. Những phần quà không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các thí sinh vững vàng, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

Hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng mà còn góp phần khẳng định vai trò quan trọng của cộng đồng trong việc hỗ trợ giáo dục và phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi THPT Quốc Gia 2024" của Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng đã nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà trường, phụ huynh và các thí sinh. Đây là một hành động thiết thực, đầy ý nghĩa, góp phần tạo nên một mùa thi thành công và đáng nhớ cho các bạn trẻ.

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat