Tiệc Dã Ngoại icon

Giới thiệu về

Tiệc Dã Ngoại

Tiệc dã ngoại – Xu hướng của thời đại
Để phục vụ cho những sự kiện tiệc cưới, hội nghị, động thổ, liên hoan gia đình... thay vì ăn uống tại nhà hàng, khách sạn, nhiều cơ quan, gia đình, hội nhóm lại chọn tìm về những địa điểm được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí đất trời tại gia để tổ chức tiệc dã ngoại. Giúp tinh thần thực khách trở nên thoải mái, gắn kết hơn. Nhu cầu tổ chức tiệc dã ngoại vì thế cũng tăng cao, như một xu hướng mới - Xu hướng của thời đại. Từ những bữa tiệc gia đình nhỏ, tiệc sinh nhật… đến những sự kiện có quy mô lớn như tiệc cưới ngoài trời, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc khai trương… việc thuê dịch vụ tổ chức tiệc là điều cần thiết.
Đến với Trung tâm Tổ chức Tiệc Dã ngoại Hải Đăng, với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ ẩm thực là một trong những đơn vị đáng tin cậy cung cấp dịch vụ tiệc dã ngoại hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện cùng mọi công việc từ chuẩn bị cơ sỏ vật chất, nấu nướng cho đến bày biện món ăn trong bữa tiệc. Việc của bạn chỉ là tận hưởng bữa tiệc cùng những người thân thương giữa không khí tươi mát của thiên nhiên, đất trời.
Thực đơn đa dạng các món ăn hấp dẫn, ngon miệng, đẹp mắt được chế biến bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình phục vụ bài bản, chu đáo.
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 088.959.1818 để được tư vấn và phục vụ!

parameter icon

Thông số chi tiết

về Sự kiện - tiệc dã ngoại
1232 1
Đặc điểm nổi bật Đặc điểm nổi bật 1
  • Phục vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới, lễ khánh thành, liên hoan tại gia
  • Dịch vụ thiết kế, trang trí theo yêu cầu khách hàng
  • Cung cấp cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ trọn gói
Dịch vụ đáp ứng Dịch vụ đáp ứng 1
  • Phục vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới, lễ khánh thành, liên hoan tại gia
  • Dịch vụ thiết kế, trang trí theo yêu cầu khách hàng
  • Cung cấp cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ trọn gói
đăng ký nhận tư vấn icon
Đăng ký đặt dịch vụ

tại Hải Đăng Plaza

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat