TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

SỬ DỤNG FACEBOOK TRONG KINH DOANH – MARKETING HIỆN ĐẠI CỦA DOANH NGHIỆP

29/08/2017
SỬ DỤNG FACEBOOK TRONG KINH DOANH – MARKETING HIỆN ĐẠI CỦA DOANH NGHIỆP

Facebook ngày càng phổ biến và trở thành một phần trong đời sống của đại đa số chúng ta.

Thế giới có hơn 3 tỷ người sử dụng internet và có khoảng 2 tỷ người sử dụng Facebook với 1,2 tỷ người tích cực dùng mỗi ngày. Còn tại Việt Nam có khoảng 35 triệu người dùng Facebook, trong đó có 21 triệu người dùng Facebook thông qua thiết bị di động. Đó là con số rất lớn và Facebook hiện tại đang là kênh quảng bá marketing rất hiệu quả.


Facebook giúp con người dễ dàng kết nối và chia sẻ với nhau nhiều hơn

Sử dụng Facebook, doanh nghiệp được đăng tin đa phương tiện hoàn toàn miễn phí – thông tin , hình ảnh , video clip …. , thông tin được gửi đến tức thời và đồng thời người quản trị biết được các thông số có bao nhiêu người tiếp cận thông tin, có bao nhiêu người LIKE , có bao nhiêu người bình luận, và ngay lập tức chúng ta có thể tương tác trực tiếp, hai chiều với khách hàng .

Hơn nữa, khi đăng một quảng cáo lên trang Facebook, thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang chủ. Người dùng Facebook luôn có thói quen lướt qua trang chủ xem thông tin mới mỗi khi đăng nhập. Và khách hàng sẽ bắt gặp thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp giữa những status khác. Khách hàng sẽ Click vào nếu quan tâm và bỏ qua nếu không thích nhưng ít nhất khách hàng cũng sẽ dần quen và nhớ đến thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt là khách hàng sẽ cảm thấy đó là việc tự nhiên, không gây khó chịu như khi được tiếp cận bằng quảng cáo truyền thống qua điện thoại di động (SMS). 


Fanpage là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng trên facebook, là công cụ tương tác và gắn kết doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Một ý nghĩa nữa, Facebook giúp giảm được chi phí Marketing trong dài hạn: Doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook để quảng bá thương hiệu miễn phí. Dựa vào lượng khách hàng đang theo dõi trang của mình, doanh nghiệp có thể duy trì quảng cáo thường xuyên thông qua các thông tin mà mình đăng tải mà không cần phải sử dụng đến hình thức in và gửi tờ rơi, tập gấp. Các chương trình khuyến mại thay lời tri ân trong các dịp đặc biệt của doanh nghiệp hoặc lời chúc trong các dịp lễ truyền thống cũng được facebook truyền tải một cách sinh động (bằng hình ảnh) mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Và đừng quên nhấn nút LIKE fanpage Haidangplaza để kết nối với Hải Đăng Plaza dễ dàng hơn bao giờ hết!

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
HAIDANG PLAZA: Những hoạt động ấm áp nghĩa tình đầu Xuân Mậu Tuất 2018
13/02/2018
Những ngày chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Mậu Tuất 2018, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động dịch vụ thương mại phục vụ nhu cầu khách...
Hải Đăng Plaza thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
13/02/2018
Hải Đăng Plaza xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán cho Cán bộ - Công nhân viên và các phòng ban dịp Tết Nguyên Đán 2018 như...
TƯNG BỪNG HỘI CHỢ ĐỒ UỐNG - THỰC PHẨM MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
22/01/2018
Ngày 23/01/2018 Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tưng bừng khai trương Hội chợ Đồ uống - thực phẩm Xuân Mậu Tuất 2018.
SỬ DỤNG FACEBOOK TRONG KINH DOANH – MARKETING HIỆN ĐẠI CỦA DOANH NGHIỆP
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 0936.752.527
marketing@haidangplaza.vn