TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Ngày chung đôi hạnh phúc của Tuấn Anh – Thanh Trà

26/08/2017
Ngày chung đôi hạnh phúc của Tuấn Anh – Thanh Trà

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Haidang luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Tuấn Anh – Thanh Trà, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.

Thời tiết vào hè đã không còn mát dịu, thay vào đó là những cơn nóng oi bức những cuối tuần. Mặc cho nhiệt độ ngoài trời lên tới gần 40 độ C nhưng những vị khách đến với Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng vẫn mang một vẻ lung linh, tươi tắn, hồ hởi đến chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương trai tài gái sắc. Ngày 05/06/2017, tại White Palace đã diễn ra lễ cưới thăng hoa đầy hạnh phúc của cặp đôi Tuấn Anh – Thanh Trà với hơn 500 khách mời.

TuanAnh-ThanhTrawedding-41
Hôn lễ  Tuấn Anh – Thanh Trà (ảnh 1)  

Vinh dự nhận được sự tin tưởng của gia đình cô dâu chú rể, Hải Đăng Plaza đã dành sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng nhất cho ngày trọng đại này. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiện đại – Tiết kiệm”, Quý khách hàng đến đặt tiệc luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm về sự phục vụ cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng.

TuanAnh-ThanhTrawedding-42
Hôn lễ Tuấn Anh – Thanh Trà (ảnh 2)

Trước khi vào làm lễ, đội khánh tiết đón khách và rước dâu đã sẵn sàng nâng bước cô dâu trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Kết thúc màn múa chúc phúc được biểu diễn những vũ công của đoàn nghê thuật Hải Đăng là giây phút sảnh đường rộng mở, chú rể bước ra đón lấy cô dâu, cùng tay trong tay tiến lên lễ đài. Đây ắt hẳn sẽ trở thành dấu ấn sâu sắc, không bao giờ phai dấu trong suốt hành trình chung đôi của Tuấn Anh và Thanh Trà. Hội trường lộng lẫy, huyền ảo, những màn ca múa nhạc ấn tượng chính là món quà thay lời chúc Hải Đăng Plaza dàng tặng đôi uyên ương hạnh phúc. Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc TTTC Hải Đăng thay mặt công ty trao tặng cho cô dâu – chú rể món quà chúc trăm năm hạnh phúc. Ngoài ra: tiệc trà đón khách, phông cưới, slide album ảnh cưới, mô hình bánh, tháp ly, sâm – panh làm lễ, chùm nến màu, MC – ca sĩ... đều nằm trong chương trình khuyến mãi mùa cưới 2017. Thực đơn tiệc cưới là những món ăn đặc sắc do chính tay đầu bếp Đỗ Ngọc Công – đầu bếp hàng đầu Hải Phòng thực hiện đã làm hài lòng quan khách tham dự. Và đặc biệt toàn bộ đồ uống bia, rượu nhập khẩu tại các bàn tiệc được Hải Đăng Plaza tặng miễn phí cho tiệc cưới với hơn 500 khách mời này.

TuanAnh-ThanhTrawedding-33
Hôn lễ Tuấn Anh – Thanh Trà (ảnh 3) 

TuanAnh-ThanhTrawedding-23
Hôn lễ Tuấn Anh – Thanh Trà (ảnh 4)  

TuanAnh-ThanhTrawedding-9
Hôn lễ Tuấn Anh – Thanh Trà (ảnh 5)  

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Haidang luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Tuấn Anh – Thanh Trà, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.

Kính chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Cô dâu Lan Dương xinh đẹp bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc
08/01/2018
Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của...
Những khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ của Đức Việt - Bảo Ngọc
26/08/2017
Cùng người yêu thương nhất sánh bước trên hôn trường Happy Palace - nơi ngập tràn ánh sáng lung linh sắc màu, chính là giây phút ghi dấu trong cuộc...
Hôn lễ ngọt ngào và lãng mạn của chàng trai ngoại quốc và cô dâu Việt
26/08/2017
Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Trung tâm tiệc cưới...
Ngày chung đôi hạnh phúc của Tuấn Anh – Thanh Trà
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 0936.752.527
marketing@haidangplaza.vn