TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Ngày chung đôi Hà Anh - Dũng Nguyễn tại White Palace

28/08/2017
Ngày chung đôi Hà Anh - Dũng Nguyễn tại White Palace

Mùa xuân – mùa đầu tiên trong năm tượng trưng cho sự khởi đầu, sức sống mới nên không khó hiểu khi mùa xuân là mùa được các cặp đôi chọn làm mùa cưới trong năm. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng lại một ngày bận rộn nhưng vô cùng hạnh phúc đón khách đến dự tiệc.

Vài hạt mưa phảng phất ướt vai, đôi con gió nhẹ nhàng thổi qua tóc, dường như thời tiết đầu xuân vẫn còn vương vấn lắm những cái lạnh của mùa đông. Người ta thường nói, mùa Xuân là mùa của hạnh phúc có lẽ bởi đây là mùa đầu tiên trong năm tượng trưng cho sự khởi đầu, sức sống mới nên không khó hiểu khi mùa xuân được các cặp đôi chọn làm mùa cưới. Hà Anh - Dũng Nguyễn cũng không phải là ngoại lệ khi lựa chọn ngày 25/3 làm ngày hạnh phúc cho mình. Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng cũng vô cùng tự hào khi được lựa chọn là nơi chắp cánh cho tổ ấm của hai bạn.

haidangplaza-tieccuoi-haanh-49
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễ
n tại TTTC Hải Đăng (ảnh 1)

haidangplaza-tieccuoi-haanh-4
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 2)

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiện đại – Tiết kiệm”, Hải Đăng Plaza đã dành sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng nhất cho ngày trọng đại này để gia đình cô dâu chú rể đặt tiệc và khách mời đến dự tiệc luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm về sự phục vụ cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng.

haidangplaza-tieccuoi-haanh-5
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 3)

haidangplaza-tieccuoi-haanh-1
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 4)

Trước khi vào làm lễ, đội khánh tiết đón khách và rước dâu luôn sẵn sàng nâng bước cô dâu trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Giây phút sảnh đường rộng mở, chú rể bước ra đón lấy cô dâu, cùng tay trong tay tiến lên lễ đài ắt hẳn sẽ trở thành dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời. Hội trường được trang trí lộng lẫy, huyền ảo, màn hình LED chạy liên tục những thước phim lãng mạn của cặp đôi đẹp nhất ngày hôm nay. Màn ca múa nhạc Chúc Phúc ấn tượng từ những nghệ sĩ của vũ đoàn Hải Đăng mở đầu cho buổi lễ. Ngoài ra: tiệc trà đón khách, phông cưới, slide album ảnh cưới, mô hình bánh, tháp ly, sâm – panh làm lễ, chùm nến màu, quà mừng, MC – ca sĩ... chính là món quà thay lời chúc Hải Đăng dàng tặng đôi uyên ương hạnh phúc. Thực đơn tiệc cưới là những món ăn đặc sắc do chính tay đầu bếp Đỗ Ngọc Công – đầu bếp hàng đầu Hải Phòng thực hiện đã làm hài lòng quan khách tham dự. Toàn bộ đồ uống nhập khẩu tại các bàn tiệc được tặng miễn phí là chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa cưới 2017 này.

haidangplaza-tieccuoi-haanh-2
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 5)

haidangplaza-tieccuoi-haanh-3
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 6)

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Hà Anh - Dũng Nguyễn, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn. Chào mừng hai bạn đến với cánh cửa mới của tình yêu với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, đong đầy yêu thương.

haidangplaza-tieccuoi-haanh-5
Hôn lễ Hà Anh - Dũng Nguyễn tại TTTC Hải Đăng (ảnh 7)

Một lần nữa xin kính chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Cô dâu Lan Dương xinh đẹp bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc
08/01/2018
Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của...
Những khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ của Đức Việt - Bảo Ngọc
26/08/2017
Cùng người yêu thương nhất sánh bước trên hôn trường Happy Palace - nơi ngập tràn ánh sáng lung linh sắc màu, chính là giây phút ghi dấu trong cuộc...
Hôn lễ ngọt ngào và lãng mạn của chàng trai ngoại quốc và cô dâu Việt
26/08/2017
Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Trung tâm tiệc cưới...
Ngày chung đôi Hà Anh - Dũng Nguyễn tại White Palace
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 0936.752.527
marketing@haidangplaza.vn