TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 Công ty CP DLKS Hải Đăng

26/08/2017
Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 Công ty CP DLKS Hải Đăng

Được sự chỉ đạo của HĐQT và Ban Giám đốc công ty, ngày 10/07/2017, Công ty CP DL - KS Hải Đăng trang trọng tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với gần một trăm cá nhân và tập thể xuất sắc được trao thưởng. Cuộc họp kết thúc đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và những phương hướng sát sao của Chủ tịch HĐQT trong thời gian sắp tới.

Trong không khí tưng bừng thi đua kinh doanh sản xuất của những tháng đầu năm 2017, dưới sự chỉ đạo sát sao của HĐQT và Ban GĐ, toàn thể Cán bộ CNV Công ty vẫn không quên nhiệm vụ hăng say lao động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra. Sáu tháng đầu năm qua, Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể nhưng cũng có nhiều vấn đề cần cải tiến, rút kinh nghiệm và đưa ra phương hướng mới cho thời gian sắp tới. Bởi lẽ đó, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty ngày 10/7 vừa qua, Công ty CP Du lịch – Khách sạn Hải Đăng long trọng tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017.

le-so-ket-1
Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 Công ty CP DLKS Hải Đăng

le-so-ket-2
Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 Công ty CP DLKS Hải Đăng

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Trong bài phát biểu sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 của mình, Chủ tịch HĐQT - Ông Mai Xuân Thắng đã sơ kết công tác kinh doanh, nêu ra những thành tích đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng đầu năm 2017. Chủ tịch biểu dương những nỗ lực của các đơn vị kinh doanh nhà hàng thông qua những con số doanh thu đáng khen ngợi, góp phần nâng cao quỹ lương, ổn định đời sống CNV và đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách Nhà nước.

le-so-ket-3
Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng phát biểu sơ kết 

Niềm vui nhân đôi khi Chủ tịch thông báo: Nhà hàng Sao Mai của Công ty CP DL - KS Hải Đăng vừa vinh dự nhận được Cúp bình chọn Top 10 Nhà hàng phục vụ khách hàng đầu Việt Nam - một trong những hạng mục của Giải thưởng Du lịch Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng thường niên cao quý nhất của ngành Du lịch.

le-so-ket-6
Clip nhận giải thưởng của Nhà hàng Sao Mai - Công ty CP DL - KS Hải Đăng

Với phương hướng đã đề ra trong Lễ ra quân đầu năm 2017 “Đổi mới toàn diện để phát triển mạnh mẽ”, 6 tháng đầu năm vừa qua, nhờ sự chỉ đạo sát sao đúng hướng của HĐQT và Ban GĐ, phần lớn công ty cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vượt mức chỉ tiêu đề ra đầu năm. Trong đó, có những tập thể tiêu biểu đó là: Phòng Hành chính - Nhân sự, phòng Kế toán, phòng Kinh doanh, phòng Quản lý KTBT, TTTC Hải Đăng, TTTC Cát Bi, Nhà hàng Nhật Bản, Nhà hàng Cát Bi, Hầm rượu Hải Đăng, Bar Sao Mai, TT phân phối Rượu Bia HĐ, TTTM Wine Plaza HP, TT Thời trang và Rượu vang Italia, Bếp Happy Palace, Bếp White Palace, Bếp Cát Bi, Bếp Ăn sáng, Tổ Giặt là... và hơn 60 cá nhân xuất sắc đã được khen thưởng trong hội nghị sơ kết. Chính sách biểu dương khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị có thành tích tốt của Công ty đã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, giúp phát huy mạnh mẽ nội lực và qua đó tạo động lực to lớn cho phong trào thi đua trong thời gian tới. 

le-so-ket-4
Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho các tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017

le-so-ket-5
Tổng Giám Đốc trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tháng 6/2017

Về phần triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017, hội nghị đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng và TGĐ Nguyễn Trung Tuyến về việc củng cố nhân sự để tiếp tục phát huy trong công tác kinh doanh dịch vụ - nhà hàng; những phương pháp thiết thực giúp tăng doanh số, đạt chỉ tiêu bán hàng và khắc phục những khó khăn trong công tác kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thương mại còn nhiều yếu kém, bằng kinh nghiệm quản lý và am hiểu thị trường nhiều năm của mình. Hy vọng với những kinh nghiệm quý báu này, trong thời gian 6 tháng sắp tới, mỗi đơn vị trong công ty sẽ vận dụng một cách hiệu quả để đạt được những mục tiêu cao hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Thu Thủy

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
HỘI THI NẤU CỖ TIỆC CƯỚI HAIDANG PLAZA 2018
09/01/2018
Ngày 09/01/2018 tại Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã diễn ra Hội thi Nấu cỗ tiệc cưới Hải Đăng Plaza 2018. Đây là sân chơi...
HAIDANG PLAZA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2018
06/01/2018
Sáng ngày 03/01/2018, tại Trụ sở Hải Đăng Plaza, số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác kinh doanh năm 2017 và...
Hải Đăng Plaza Chúc mừng năm mới 2018
31/12/2017
Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng.
Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 Công ty CP DLKS Hải Đăng
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 0936.752.527
marketing@haidangplaza.vn