Hơn 50 món ăn độc đáo, hấp dẫn được trình diễn tại ngày hội đầu bếp Hải Đăng Plaza 2020

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng vừa tổ chức Ngày hội đầu bếp Hải Đăng Plaza 2020.

Các đầu bếp  thuyết trình  giới thiệu về món ăn, trước ban giám khảo

Ngày hội đầu bếp Hải Đăng Plaza 2020 là sân chơi dành cho các đầu bếp của Hải Đăng Plaza thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng chế biến và trình bày các món ăn. Ngày hội được tổ chức với mục đích lựa chọn ra những món ăn ngon, có hình thức đẹp, chất lượng bảo đảm, hợp khẩu vị của người Hải Phòng, từ đó đưa vào kinh doanh tại công ty.

Các món ăn bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt và phù hợp về giá thành để có thể đưa vào kinh doanh

Tại ngày hội, các đầu bếp của công ty đem đến hơn 50 món ăn độc đáo, hấp dẫn. Nhiều món ăn lạ và được trình bày công phu, đẹp mắt. Ban giám khảo gồm lãnh đạo công ty, đại diện sở Du lịch thành phố chấm điểm từng món ăn theo 5 tiêu chí: hình thức món ăn, chất lượng món ăn, an toàn vệ sinh, phần thuyết trình giới thiệu món ăn và hiệu quả áp dụng thực tế vào kinh doanh. Các món ăn được chấm điểm cao được trao giải và đưa vào kinh doanh tại công ty.

Ngày hội là sân chơi giúp các đầu bếp thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó đem đến cho thực khách những món ăn ngon, chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh

Báo Hải Phòng (HPĐT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *