Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh tháng 10/2019 tại Haidang Plaza

Chiều ngày 04/11 vừa qua, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh, dịch vụ trong tháng 10 và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Xuân Thắng – Chủ tịch HĐQT cùng Ban giám đốc đã phân tích về tình hình kinh doanh, dịch vụ của các đơn vị trong tháng 10/2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng cuối năm tập trung lao động sản xuất phục vụ phấn đấu hoàn thành kế hoạch.

Ban lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2019.

 

Cũng trong buổi lễ sơ kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ có ngày sinh trong tháng 11. Hoạt động tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng dành cho các cán bộ công nhân viên là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Haidang Plaza, nhằm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBCNV Công ty.

Kết thúc Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty chúc toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11/2019, chúc toàn thể cán bộ Hội nghị sức khỏe tốt và công tác tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *