HAIDANG PLAZA – Tưng bừng khai trương Siêu thị hải sản Hải Đăng

Ngày 30/11/2019, Hải Đăng chính thức khai trương Siêu thị Hải sản Hải Đăng tại số 35 Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng. Tổ hợp Nhà hàng – Siêu thị Hải sản Hải Đăng là một không gian ẩm thực chuyên về hải sản lớn nhất thành phố với sức chứa hơn 1000 khách.

Quang cảnh lễ khai trương Siêu thị hải sản Hải Đăng

Tọa lạc trong khuôn viên của Haidang Plaza với hệ thống phòng ăn sang trọng, đa dạng các khu phòng tiệc VIP với sản phẩm hải sản phong phú, chất lượng phục vụ vượt trội, và giá cả rất cạnh tranh, siêu thị hải sản Hải Đăng hứa hẹn mang đến sự hài lòng hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Hải sản bơi sống từ CANADA đã có mặt tại chợ Hải Sản Hải Đăng Plaza Hải Phòng

Bên trong Siêu thị hải sản Hải Đăng là tổ hợp khu bể hải sản nhập khẩu như các loại tôm hùm Alaska, cua Hoàng đế, bào ngư tươi sống Hàn Quốc, các bơn Hàn Quốc cùng các loại hải sản trong nước. Bên canh đó là quầy hàng rượu vang ngon đa dạng nổi tiếng nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới, rượu Sake hảo hạng của Nhật. Quầy đồ khô với các sản phẩm bào ngư khô, bào ngư đóng hộp của Hàn Quốc, thượng hạng, đùi lợn Mehico…

Quầy lễ tân chợ hải sản Hải Đăng ngày khai trương

Chợ Hải Sản Hải Đăng Plaza

Trải qua những nỗ lực không mệt mỏi giữa sự biến chuyển không ngừng của thời cuộc, Haidang Plazavẫn luôn giữ vững một tôn chỉ: Mang đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chất lượng vượt trội, để trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người dân thành phố Hải Phòng, trong nước cũng như quốc tế.

Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong bộ sưu tập ảnh dưới đây(Clich vào ảnh nhé!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *