Haidang Plaza – Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Vào ngày 17/10/2019, đại diện Công ty cổ phần du lịch khách sạn Hải Đăng – HAIDANG Plaza vinh dự được hiện diện tại Lễ Khai Giảng năm học mới 2019-2020 của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 có một ý nghĩa đặc biệt đối với tập thể Cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, đây năm học đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển của nhà trường. Một chặng đường mà tập thể thầy trò qua các thế hệ đã không ngừng nỗ lực để khẳng định là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch có tay nghề chất lượng cao.

Nhân sự kiện trọng đại này, ông Nguyễn Văn Vượng – Phó Tổng giám đốc của HAIDANG Plaza đã trao các suất học bổng nằm trong Chương trình “Chắp cánh ước mơ trao cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng học bổng Chương trình “Chắp cánh ước mơ”, ông Nguyễn Văn Vượng cho biết: HAIDANG Plaza đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Thầy Cô và Ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng từ thời điểm thành lập trường với cơ sở vật chất hạn chế, thiếu thốn về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên non trẻ tuổi nghề, thì ở thời điểm hiện tại chúng ta đã thấy Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã khởi sắc, ngày một khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên đến với trường vì tin tưởng, yêu thích và thấy hạnh phúc, trình độ đào tạo của nhà trường đạt đến cấp độ Quốc tế.

Cũng trong bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Vượng cũng nêu cao tính nhân văn sâu sắc của Chương trình “Chắp cánh ước mơ” thể hiện sự quan tâm, động viên học sinh của trường nỗ lực học tập và rèn luyện hơn nữa để thành công nối tiếp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *