HAIDANG PLAZA –Tổ chức thành công lễ hội bào ngư Hàn Quốc 2019

Ngày 30/11/2019 vừa qua, lần đầu tiên Haidang Plaza đã tổ chức thành công Lễ hội bào ngư Hàn Quốc 2019 tại Diamond Palace – một trong những Trung tâm sự kiện, hội nghị bậc nhất Hải Phòng.

Tham dự sự kiện, gồm các vị Đại biểu từ Trung ương, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nigeria, Đại diện phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, Ban lãnh đạo các sở ban ngành. Bên phía Hàn Quốc có sự hiện diện của Trưởng văn phòng thương mại Đông Nam Á của tỉnh Jeonam- Hàn Quốc, Giám đốc hiệp hội bào ngư thương mại Hàn Quốc, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần JS Korea cùng Ban lãnh đạo của Haidang Plaza và các đối tác và khách hàng thân thiết.

Nội dung nổi bật trong Lễ hội bào ngư Hàn Quốc 2019 lần này là sự hợp tác giữa Haidang Plaza với Công ty Cổ phần JS Korea với mục đích giới thiệu tới thị trường Hải Phòng nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung về một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Hàn và đánh dấu cột mốc hợp tác quan trọng giữa 2 Công ty cho việc phân phối độc quyền các sản phẩm bào ngư của JS Korea tại Việt Nam thông qua thương hiệu của Haidang Plaza. Tiếp theo đó là Lễ ký kết hợp tác giữa Haidang Plaza với Công ty Cổ phần JS Korea trước sự chứng kiến của các vị Đại biểu, các vị Khách quý.

Cũng trong sự kiện, các vị Khách quý được chiêm ngưỡng bộ sưu tập sản phẩm Bào ngư đóng hộp của Công ty Cổ phần JS Korea và bộ sưu tập Rượu vang ngon nổi tiếng của Haidang Plaza và cùng tham dự chương trình đấu giá thành công gây quỹ từ thiện “ Vì người nghèo” với hai chai rượu thượng hạng, trứ danh, hiếm hoi của Ý đó là chai Vang Brandy XO- 30L và chai Giacobazzi-9L.

 

Xem thêm tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *