Haidang Plaza tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy 2019

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho mỗi Cán bộ – công nhân viên cũng như thực hiện tốt công tác PCCC trong Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng, sáng nay ngày 21/5/2019, Ban lãnh đạo Công ty đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC – Công an Hải Phòng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Haidang Plaza – số 19 Trần Khánh Dư.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên gồm Ban chỉ huy PCCC do ông Tống Duy Hoài – Đội trưởng Đội bảo vệ Công ty phụ trách, các CB – CNV của các bộ phận Tiệc cưới, Nhà hàng, Bếp và Giảng viên của Phòng Cảnh sát PCCC – Công an TP. Hải Phòng.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Sau buổi học lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Lý thuyết PCCC

Lý thuyết PCCC

Thực hành xử lý tình huống PCCC

Thực hành xử lý tình huống PCCC

Thực hành xử lý tình huống PCCC

Thực hành xử lý tình huống PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *