Haidang Plaza tổ chức hội nghị sơ kết công tác kinh doanh tháng 12/2019

Ngày 07/01/2020, Công ty cổ phần du lịch khách sạn Hải Đăng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 12/2019 và triển khai nhiệm vụ tháng 01 năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban đơn vị,  trưởng các đơn vị thương mại của Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty.

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 12 và phương hướng nhiệm vụ tháng 1/2020 của Công ty. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Mai Xuân Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần khẩn trương triển khai các phương án SXKD ngay từ những ngày đầu năm mới.

Đặc biệt Ban Lãnh đạo quan tâm, chỉ đạo tập trung làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV nhân dịp Tết cổ truyền để tất cả người lao động đón xuân mới Canh Tý 2020 vui vẻ, no ấm. Cũng trong buổi Sơ kết, Công ty đã trao tặng các phần thưởng cho những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 12/2019 vừa qua.

Cũng trong buổi lễ sơ kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ chủ chốt có ngày sinh trong tháng Một. Hoạt động tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng dành cho các cán bộ chủ chốt là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Haidang Plaza, nhằm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBCNV Công ty. Một bữa tiệc đơn giản nhưng đầm ấm với những bó hoa tươi thắm và đón nhận những tình cảm nồng ấm, những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *