Haidang Plaza tiếp tục khởi công một ngôi nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Ngày 14/7 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã phối hợp với Đảng ủy chính quyền Chi bộ 8, thôn Chính Đại, xã Nga Điền, Nga Sơn, Thanh Hóa đã tiếp tục khởi công xây dựng thêm mọt ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Mai Văn Lịch – một hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn.

Tham dự buổi lễ khởi công có các đại biểu phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng: ông Mai Xuân Thắng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Vũ Đình Duy – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Văn Vượng, phó Tổng giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo địa phương chi bộ 8, thôn Chính Đại, xã Nga Điền.


Quang cảnh buổi lễ khởi công

Trong nhiều năm qua, đồng hành cùng các cấp, các ngành địa phương, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã luôn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội như thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo nhân dịp lễ Tết, tặng quỹ khuyến học cho con em gia đình chính sách, tạo điều kiện giúp đỡ vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng và nhiều địa phương còn khó khăn khác.


Quang cảnh buổi lễ khởi công

Hoàn cảnh ông Mai Văn Lịch được xác định là đặc biệt khó khăn trong thôn, hiện chưa có nhà ở ổn định. Bản thân ông là người có tiền sử bệnh tâm thần, mất khả năng lao động.


Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và chính quyền làm lễ khởi công

Ngôi nhà tình nghĩa xây dựng cho ông Mai Văn Lịch được thiết kế với tổng diện tích gần 50m2, với tổng kinh phí là hơn 152 triệu đồng, được sự tài trợ hoàn toàn từ phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng. Việc xây dựng phải đảm bảo chất lượng và theo đúng tiến độ đã đề ra. Dự kiến căn nhà sẽ được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng sau 3 tháng xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *