Haidang Plaza – Nhà tài trợ rượu vang trong lễ ra mắt tạp chí LOOK

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng – HAIDANG PLAZA hân hạnh được là nhà tài trợ rượu Vang trong Lễ ra mắt của Tạp chí LOOK – ấn phẩm trong các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo trong ngày 05/10/2019 vừa qua trên du thuyền Starlight tại Vịnh Hạ Long.

Trong buổi Lễ ra mắt có sự hiện diện của các Quan khách đại diện Cục hàng không quốc gia Việt Nam,  tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways, tạp chí LOOK cùng các bạn bè, đối tác khắp mọi miền Tổ quốc. Những ly rượu vang ngon từ HAIDANG PLAZA góp phần làm cho không khí buổi lễ đầy trang trọng, lịch thiệp.

Cũng trong buổi Gala dinner mừng Lễ ra mắt của tạp chí LOOK, đại diện của HAIDANG PLAZA đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Tạp chí và trình bày ý nghĩa của những món quà là những chai rượu Vang ngon nổi tiếng mà HAIDANG PLAZA trao gửi tới các vị Khách quý trong buổi tiệc.

Không khí buổi Gala dinner diễn ra đầy sang trọng và ấm cúng, các vị Khách quý cùng nhau nâng ly rượu vang với những lời trao đổi tâm tình, giao lưu chia sẻ với những cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *