Haidang Plaza long trọng tổ chức sự kiện “Rượu vang & Doanh nhân Hải Phòng 2019”

Ngày 25/10/2019 vừa qua, HAIDANG PLAZA long trọng tổ chức chương trình Giao lưu kết nối doanh nghiệp với chủ đề “Rượu vang & Doanh nhân Hải Phòng 2019” tại cung Ruby thuộc tòa Diamond Palace – HAIDANG PLAZA- 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Daniel Dobrev – tham tán thương mại của Đại sứ quán nước CH Bulgary, ông Phí Văn Dực – Lãnh đạo Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) Hải Phòng, Ban lãnh đạo HAIDANG PLAZA, các Chuyên gia về rượu vang, các Doanh nghiệp Bulgary và cùng toàn thể các Doanh nhân Hải Phòng. Với tinh thần giao lưu, chia sẻ, thân thiện, cởi mở, HAIDANG PLAZA kết hợp với VCCI đã tạo ra một diễn đàn cho các Doanh nghiệp Hải Phòng có cơ hội cùng trao đổi những kinh nghiệm kinh doanh, phát triển cơ hội hợp tác trong và ngoài nước.

Trong đó, nội dung nổi bật trong chương trình lần này chính là chủ đề “RƯỢU VANG VÀ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG”. Cùng với sự chuẩn bị kỳ công, HAIDANG PLAZA đã chiêu đãi các vị Khách quý, các vị Doanh nhân một bữa dạ tiệc trong một không khí đậm chất Doanh nhân với tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực cùng đồ uống đẳng cấp không thể thiếu trên các bàn tiệc sang trọng đó là các dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

Đối với một người hiểu về rượu vang, thưởng thức rượu vang không đơn thuần chỉ là sự cảm nhận về hương vị mà còn là sự chiêm nghiệm về văn hóa và lịch sử đằng sau mỗi chai vang. Một người doanh nhân biết cảm nhận vang thường sẽ là một người tinh tế và có chiều sâu văn hóa cũng như sự trải nghiệm trong cuộc sống, và nghệ thuật thưởng thức rượu vang sẽ nâng tầm của người doanh nhân trong giao tiếp, và chính điều này đã làm cho rượu vang trở thành một biểu tượng của sự kết nối trong giới doanh nhân ngày nay.

Chính vì vậy trong bữa tiệc chiêu đãi, HAIDANG PLAZA mang đến cho các vị Khách quý bộ sưu tập vang tháng 10 với những sản phẩm chọn lọc đến từ 2 quốc gia, Italia và Bulgary. Các chai vang nổi tiếng được phục vụ trong buổi dạ tiệc như chai vang People của hãng Poggio, vang số 8 nổi tiếng của miền Nam nước Ý, một sản phẩm quy tụ 10 niên vụ của giống nho Montepulciano – biểu tượng của vùng Abruzzo, và Primitivo – miền Nam nước di sản cổ đại của miền Nam nước Ý, vang tuyết của Bulgary mang tên Golden Rose mệnh danh là băng tửu của xứ sở hoa hồng, sản phẩm biểu tượng của văn hóa vang Bulgary.

Các vị Khách quý không chỉ được giao lưu trong một không gian sang trọng của cung Ruby thuộc tòa Diamond của HAIDANG PLAZA mà còn được thưởng thức ẩm thực Âu cùng thực đơn hoàn hảo khi kết hợp với các dòng rượu vang ngon đẳng cấp trong không khí nghệ thuật sôi động đặc sắc. Một sự kiện ấn tượng trang trọng, đặc biệt HAIDANG PLAZA dành tới cho các vị Khách quý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *