Haidang Plaza tổ chức lễ sơ kết đánh giá hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 1/7 vừa qua, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng tổ chức lễ sơ kết đánh giá hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 và biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn công ty.

Buổi lễ diễn ra long trọng tại cung Sapphire – Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Kim Cương. Tham gia hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng Phó các phòng ban, các đơn vị kinh doanh, tổ trưởng sản xuất và đại diện cán bộ xuất sắc toàn Công ty. Đặc biệt, lễ sơ kết quý lần này có sự tham gia của đại diện các công ty CP Du lịch Khách sạn Thăng Long, TNHH Sammarco Việt Nam, Công ty CP Kinh doanh Kim khí Hải Phòng và thành viên trước đó là Công ty CP Lazio Việt Nam.


Toàn cảnh buổi lễ sơ kết tại cung Sapphire – Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Kim Cương

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đánh giá chi tiết tình hình kinh doanh, sản xuất qua những con số ấn tượng về doanh thu của những đơn vị hoàn thành và vượt mức kế hoạch được giao. Tuy rằng quý II năm nay có nhiều biến động về tình hình thời tiết và thị trường tạo nên những khó khăn, thách thức không nhỏ cho các đơn vị nói chung và công ty nói riêng nhưng đa số đều hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, Chủ tịch còn nêu rõ những điểm yếu, những vấn đề còn tồn tại khiến một số đơn vị không đạt được chỉ tiêu đã đề ra, đồng thời, cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho những tháng tiếp theo, phấn đấu về đích cuối năm 2019. Chủ tịch hy vọng, sự tăng trưởng của các công ty thành viên sẽ luôn song song với hoạt động của Haidang Plaza. Các đơn vị phải có sự đổi mới về phương pháp, đề xuất các sáng kiến, ý tưởng cải cách gắn liền với chủ trương, đường lối của Công ty và chi bộ Đảng.

Ban lãnh đạo cũng ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh tháng 6 đồng thời trao thưởng “Gương người tốt việc tốt” cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền. Việc biểu dương khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị có thành tích tốt góp phần cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, giúp phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho phong trào thi đua của toàn công ty.


Khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019


Một số gương mặt trong danh sách cá nhân tiêu biểu xuất sắc 


Tấm gương người tốt – việc tốt được biểu dương và khen thưởng

Cũng trong buổi lễ sơ kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ chủ chốt có ngày sinh trong tháng 7. Hoạt động tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng dành cho các cán bộ chủ chốt  là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Haidang Plaza, nhằm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBCNV Cty. Một bữa tiệc đơn giản nhưng đầm ấm với những bó hoa tươi thắm và đón nhận những tình cảm nồng ấm, những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp.


Các cán bộ chủ chốt có sinh nhật tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *