Haidang Plaza khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại thôn Xuân Chiếng, Kiến Thụy

Ngày 21/6, đúng vào ngày kỷ niệm của ngành báo chí Việt Nam, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng phối hợp với Đảng ủy – UBND xã Ngũ Phúc, Kiến Thụy khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Vũ Văn Dĩnh (thôn Xuân Chiếng).

Tham dự buổi lễ khởi công có các đại biểu phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng: ông Mai Xuân Thắng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty, ông Vũ Đình Duy, Chủ tịch Công đoàn, phó Tổng giám đốc Công ty; đại diện lãnh đạo địa phương có các ông Phó CT UBND xã, Phó CT HĐND xã và Bí thư chi bộ thôn Xuân Chiếng.

Trong nhiều năm qua, đồng hành cùng các cấp, các ngành địa phương, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng luôn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội như thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo nhân dịp lễ Tết, tặng quỹ khuyến học cho con em gia đình chính sách, tạo điều kiện giúp đỡ vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nói chung và xã Ngũ Phúc nói riêng. Nhân dịp hướng ứng cuộc vân động xây nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện Kiến Thụy, Công ty đã tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Vũ Văn Dĩnh, thôn Xuân Chiếng.

Hoàn cảnh ông Vũ Văn Dĩnh được xác định là đặc biệt khó khăn trong thôn. Hiện tại, ông không có vợ, con chỉ có người em gái qua lại cơm nước, chăm sóc. Bản thân ông là người có tiền sử bệnh tâm thần, mất khả năng lao động. Ông đang sống một mình trong ngôi nhà gạch cũ nền đất, nguy cơ đổ sụp trước mùa giông bão sắp đến.

Ngôi nhà tình nghĩa xây dựng cho ông Vũ Văn Dĩnh được thiết kế với tổng diện tích gần 40m2, với tổng kinh phí là 140 triệu đồng, được sự tài trợ hoàn toàn từ phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng. Dự kiến căn nhà sẽ được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng sau 3 tháng xây dựng.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:


Lễ động thổ tại nhà ông Vũ Văn Dĩnh


Lễ động thổ tại nhà ông Vũ Văn Dĩnh


Ông Mai Xuân Thắng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại buổi lễ


Đại diện lãnh đạo Công ty và lãnh đạo xã làm lễ khởi công


Đoàn Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đến khảo sát địa hình và căn nhà cũ 


Đoàn Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đến khảo sát địa hình và căn nhà cũ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *