Hải Đăng Plaza tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng.

Trong không khí tháng 5 lịch sử chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2018) và 63 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2018), chiều ngày 03/5/2018 chi bộ Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng: Đặng Văn Trình – Bếp trưởng bếp Cát Bi và Trịnh Quang Huy – Giám đốc Nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng. Đến tham dự buổi lễ có Chi ủy Chi bộ, Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Công ty; đại diện các phòng, đơn vị thuộc Công ty và toàn thể đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Mai Xuân Thắng – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng một lần nữa được tăng cường thêm cán bộ, nâng cao sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Lễ chào cờ

 


Đ/c. Mai Xuân Thắng – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Đặng Văn Trình

 


Đ/c Đảng viên mới Trịnh Quang Huy tuyên thệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *