Diamond Palace – Nơi thăng hoa cảm xúc – tỏa sáng giấc mơ tình yêu

Diamond Palace Nằm trong hệ thống dịch vụ của Hải Đăng Plaza bao gồm các nhà hàng Âu – Á – Nhật, các trung tâm sự kiện – tiệc cưới, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh thương mại hàng uống cao cấp, Diamond Palace (khánh thành và đưa vào hoạt động tháng 11/2018) là trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu.

Tiền sảnh của tòa Diamond Palace

Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân cổ điển Châu Âu, Diamond Palace như một tòa lâu đài lung linh giúp thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Đây thực sự trở thành nơi ghi dấu ấn ngày hạnh phúc của bạn.

Phòng tiệc Diamond Palace

Phòng tiệc Diamond Palace

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới đa dạng từ phong cách cổ điển, trang nhã cho đến ấn tượng xa hoa để góp phần làm cho ngày cưới của bạn thêm thi vị. Chúng tôi sẽ phác họa nên tiệc cưới như bạn hằng mơ ước bằng những chi tiết trang trí tinh tế nhất với chương trình lễ độc đáo nhất và phong cách ẩm thực phong phú nhất.

Ca nhạc chào mừng

Trang trí món ăn tại tiệc cưới Diamond Palace

Hãy để Diamond Palace thăng hoa cảm xúc và tỏa sáng rực rỡ giấc mơ tình yêu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Đức Anh – Trưởng phòng Kinh doanh (0906.261.345 – 0936.752.527).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *