CUNG CẤP THỰC PHẨM – NHU YẾU PHẨM BÌNH ỔN GIÁ MÙA DỊCH

HẢI ĐĂNG GROUP

CUNG CẤP THỰC PHẨM – NHU YẾU PHẨM BÌNH ỔN GIÁ MÙA DỊCH

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, hệ thống siêu thị, gian hàng thực phẩm sạch của Hải Đăng Group luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu phục vụ mọi nhu cầu của người dân Hải Phòng trước, trong và sau dịch.

"Hải

Hải Đăng Group – nhà cung cấp nhu yếu phẩm, thực phẩm cam kết bình ổn giá cả trên thị trường

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp việc bảo đảm nguồn cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm bình ổn giá mùa dịch càng trở nên cấp thiết. Do đó, Hải Đăng đã chủ động làm việc với các nhà sản xuất, cung ứng luôn dự trữ đầy đủ lượng hàng hóa thiết yếu để cung ứng ra thị trường, phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của người dân Hải Phòng.

Bên cạnh việc chủ động nguồn hàng, hệ thống siêu thị Hải Đăng cam kết thực hiện chủ trương bình ổn giá với các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, giá niêm yết, công khai, không để xảy ra tình trạng tăng giá, đội giá trong hệ thống.

nhu-yeu-pham-thuc-pham-hai-dang

 

nhu-yeu-pham-thuc-pham-hai-dang-group

Không chỉ đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa cũng được Hải Đăng kiểm soát chặt chẽ. Hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm tại Hải Đăng đều cam kết có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt về chất lượng, tạo môi trường mua sắm tốt nhất đến với các quý khách hàng.

Khuyến mãi ngập tràn

Nhằm kích cầu tiêu dùng cũng như trợ giá hỗ trợ khách hàng mùa dịch, Hệ thống siêu thị của Hải Đăng Group cũng đem tới những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Rất nhiều những sản phẩm, hàng hóa được giảm giá từ 5% đến 50%, trong đó có một số thực phẩm thiết yếu được giá ưu đãi cực kỳ tốt.

khuyen-mai-nhu-yeu-pham-thuc-pham-hai-dang-group-1

khuyen-mai-nhu-yeu-pham-thuc-pham-hai-dang-group-3

Hỗ trợ ĐẶT HÀNG – GIAO HÀNG TẬN NƠI theo yêu cầu

Để quá trình mua sắm của khách hàng tiện lợi hơn, dễ dàng hơn, Hải Đăng tiếp tục phát triển dịch vụ BÁN HÀNG ĐA KÊNH và GIAO HÀNG TẬN NƠI

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng trên Facebook, Fanpage, đặt hàng qua điện thoại, website… Hàng hóa sẽ được nhanh chóng giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: HỆ THỐNG SIÊU THỊ BIO MART – GIAN HÀNG PHỤC VỤ MẶT HÀNG THỰC PHẨM NHU YẾU PHẨM

Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline đặt hàng: 088.903.2929 – 0827.555.268

Rất hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *