Cách làm mousse dâu tây cho gia đình

Dâu tây và chocolate đều là những thứ ngọt ngào tượng trưng cho tình yêu. Hãy cùng trổ tài làm món tráng miệng mousse dâu tây – chocolate trắng cho bữa ăn của cả gia đình bạn.

Nguyên liệu làm mousse dâu tây

250g chocolate trắng xắt nhỏ

1 hộp nước cốt dừa

2 lòng trắng trứng gà

1 muỗng cà phê nước chanh

Sốt dâu tây

¾ chén dâu tây tươi

1 muỗng canh đường


Mouse dâu tây ngon tuyệt

Cách làm mousse dâu tây

– Cho nước cốt dừa vào ngăn mát tủ lạnh trong vài giờ hoặc qua đêm.

– Sau đó lấy ra phần cốt dừa rắn, bỏ phần chất lỏng dưới hộp. Đánh cốt dừa trong 5 phút. Sau đó bọc lại và cho vào tủ lạnh.

– Làm tan chảy chocolate trắng bằng cách đun cách thủy. Đánh bông lòng trắng trứng với nước chanh. Cẩn thận cho chocolate trắng vào trong lòng trắng trứng, trộn theo kiểu gấp lại. Rồi đổ hỗn hợp vào với kem sữa dừa và trộn kiểu gấp lại.

– Cho hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa ra các cốc và đặt vào tủ lạnh. Xay nhuyễn dâu tây. Rưới phần xốt dâu tây lên trên các cốc hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa.

Và bây giờ hãy cùng gia đình thưởng thức món bánh mousse ngon lành cho cuối tuần thêm ngọt ngào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *