Siêu thị Hải Sản

previous arrow
next arrow
Slider
 

Với thiết kế không gian nhà hàng hiện đại và tiện nghi, tổ hợp dịch vụ Nhà hàng – Siêu thị hải sản Hải Đăng gồm khu bể hải sản tầm cỡ với các loại hải sản nhập khẩu hứa hẹn như một “Đại dương xanh giữa lòng thành phố”. Tổ hợp là một điểm đến ẩm thực lý tưởng để họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Nơi đây có các phòng tiệc riêng dành cho thực khách yêu thích không gian ấm cúng hay phòng tiệc lớn dành cho khách đoàn, phù hợp tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm hay các sự kiện đặc biệt khác. Đối với các gia đình có trẻ em, các con có không gian vui chơi riêng thỏa thích tại khu vui chơi dành cho trẻ em trong lúc người lớn thoải mái lựa chọn hải sản tươi sống, yêu cầu đầu bếp chế biến và thưởng thức ngay tại nhà hàng. Tạm quên đi những tất bật hàng ngày, thực khách có thể cùng thưởng thức các món ngon yêu thích bên cạnh gia đình và những người thân yêu và cùng nhau dạo quanh lựa chọn các món quà tại quầy hàng khô ngay trong khuôn viên siêu thị.

Siêu thị hải sản Hải Đăng hứa hẹn là một điểm đến thú vị, lý thú cho thực khách thành phố Cảng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung tại Haidang Plaza – 19 Trần Khánh Dư – Hải Phòng.

Nét đặc sắc của Nhà hàng hải sản Hải Đăng chính là những mô hình kiến trúc độc đáo, sang trọng với thiết kế vừa mang nét cổ điển vừa hiện đại. Chúng tôi luôn chinh phục khách hàng bằng phong cách ẩm thực sáng tạo với nguồn thực phẩm tươi ngon, phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Trần Khánh Dư/Máy Tơ/Ngô Quyền/Hải Phòng

SĐT: (0225) 3.831.555 hoặc 088.959.1818

Email: marketing@haidangplaza.vn