NHÀ HÀNG & QUÁN BAR

Từ nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng mang tinh hoa văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc đến nhà hàng hải sản Sao Mai mang theo phẩm chất : lãng mạn, tươi mới, hảo hạng, sang trọng đi kèm với Siêu thị Hải Sản với khu bể hải sản tầm cỡ với các loại hải sản nhập khẩu hứa hẹn như một “Đại Dương xanh giữa lòng thành phố”  hay một Morning Star Bar đầy đẳng cấp mang tới khuôn viên đẹp và dịch vụ hoàn hảo cho bữa sáng cũng như thưởng thức món đồ uống trước khi bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng, tất cả hội tụ tại Hải Đăng Plaza, sứ mệnh của chúng tôi là mang tới những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho quý khách trên con đường khám phá ẩm thực khó quên !

Nhà Hàng Nhật Bản Hải Đăng

Nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng – HAIDANG PLAZA xin chào mừng quý khách. Xin trân trọng được phục vụ quý khách những món ăn mang tinh hoa văn hóa ẩm thực của đất nước Mặt trời mọc, được cả thế giới biết đến và phục vụ tại 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng.

Nhà hàng Hải Sản Sao Mai

Không gian lung linh là sự độc đáo của nhà hàng, nhưng tạo nên danh tiếng của Sao Mai chính là những món ăn từ hải sản tươi ngon, cao cấp, xứng tầm sơn hào hải vị

Siêu thị Hải Sản

Siêu thị hải sản Hải Đăng hứa hẹn là một điểm đến thú vị, lý thú cho thực khách thành phố Cảng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung tại Haidang Plaza – 19 Trần Khánh Dư – Hải Phòng.

Morning Star Bar

Bạn đang muốn thưởng thức bữa sáng một cách chọn vẹn, bạn đang muốn uống café, bạn đang muốn gặp bạn bè, bạn đang muốn ngắm nhìn cuộc sống hay một lúc nào đó, bạn đang muốn lắng nghe âm thanh của cuộc đời,…..hãy đến Morning Star Bar nhé!