Chả rươi Hải Đăng, món ngon vùng nước lợ ven biển

Đã từ lâu, chả rươi được coi là món ăn nổi tiếng của người dân vùng nước lợ ven biển, đặc biệt là ở Hải Phòng.
Thông thường vào mỗi dịp mùa về, dẫu chẳng được ăn nhưng hương vị ngào ngạt quyến rũ của món chả rươi toả ra từ bếp nhà ai đó cũng khiến người qua đường bộn rộn. Mùi vị chả rươi đặc trưng đến nỗi khó món nào trong danh sách ẩm thực Việt Nam có thể tạo ra một nét riêng biệt hơn.
‼️Đây là một món ăn lạ miệng và chỉ có thể thưởng thức vào dịp cuối Thu, đầu Đông.
‼Dân gian có câu “kẻ ăn rươi, người chịu bão” như để giới thiệu với mọi người về thời điểm để thưởng thức món rươi là vào khoảng giữa tháng 9, đầu tháng 10, khi tiết trời se lạnh, lúc Hải phòng vào mùa mưa bão. Rươi có nhiều cách chế biến như rươi kho, rươi om măng, rươi làm mắm… nhưng ngon và phổ biến nhất là “chả rươi”.
‼Hương vị béo ngậy và đậm đà của miếng chả rươi Hải Phòng để lại cảm giác khó quên đối với các du khách. Muốn ăn thêm nữa cũng phải chờ đến tận mùa rươi năm sau.
‼Cứ mỗi dịp “Tháng 9 đôi mươi, tháng mười mồng năm”, nếu có dịp du lịch đến Hải Phòng, du khách hãy nhớ thưởng thức món chả rươi tuyệt vời, đặc sắc không thể quên này.
🆘Sản phẩm này đã được các đầu bếp hàng đầu của CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH HẢI ĐĂNG PLAZA chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với bàn tay vàng tạo lên 1 món ăn đặc trưng miền Bắc.
Món chả rươi do các đầu bếp Hải Đăng chế biến
=================================
Quý khách có nhu cầu mua Chả rươi Hải Đăng xin liên hệ:
🛒 Hải Đăng BioMart – Siêu thị thực phẩm sạch
☎️ 0901.589.192
House: 19 Trần Khánh Dư – Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *