Hải Đăng Group “Giải Cứu” Na Dai Hoàng Hậu Hỗ Trợ Bà Con Sơn La

hai dang group chung tay giai cuu na dai hoang hau

HẢI ĐĂNG GROUP CHUNG TAY “GIẢI CỨU” NA DAI HOÀNG HẬU HỖ TRỢ BÀ CON TỈNH SƠN LA

Hải Đăng Group chung tay “giải cứu” na dai hoàng hậu hỗ trợ bà con huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid 19, việc thông thương hàng hóa bị hạn chế, các loại nông sản, nhất là các loại hoa quả được trồng để xuất khẩu gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra khiến nhiều bà con nông dân rơi vào cảnh lao đao. Nhằm góp phần chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, tháo gỡ khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch bệnh, Đoàn thanh niên Hải Đăng Group tiếp tục phát động chương trình hành động:

“CHUNG TAY TIÊU THỤ NÔNG SẢN HỖ TRỢ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NHÂN DÂN TỈNH SƠN LA TRONG DỊCH BỆNH COVID-19”

Nông sản tiếp theo được Hải Đăng Group hỗ trợ tiến hành thu mua, phân phối là NA DAI HOÀNG HẬU của bà con huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

hai dang group chung tay giai cuu na dai hoang hau

Na dai hoàng hậu (Na Thái) là một trong những giống na ngon nhất trồng tại Việt Nam hiện tại, đang được trồng nhiều tại huyện Mai Sơn, Sơn La. Na có thịt màu trắng kem và kết cấu chia múi giống mãng cầu nhưng ngọt hơn rất nhiều. Đặc biệt, quả na to nhưng vỏ mỏng, thịt cũng dày, dai và ngọt hơn hẳn so với giống na thông thường. Đây là một thức quả nhiệt đới tuyệt vời, thơm mát và rất được yêu thích.

Đặc biệt na dai hoàng hậu còn có hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao. Hàm lượng vitamin C trong thức quả này cao gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đồng thời, chất xơ trong na còn còn giúp giảm cholesterol trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào gây ung thư trong ruột. Na còn là nguồn cung cấp vitamin A, riboflavin, vitamin B2, giúp ngăn chặn sự hình thành gốc tự do gây ra các bệnh về mắt, để đôi mắt luôn sáng khỏe.

na dai hoang hau

Na dai hoàng hậu

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên và hệ thống Siêu thị Thực phẩm sạch (HaiDang BioMart) của Hải Đăng Group cũng triển khai nhiều chương trình thu mua nông sản như các loại rau, củ, quả… đến từ nhiều địa phương khác như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình…

Quá trình hỗ trợ, thu mua, vận chuyển và đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát và quản lý chặt chẽ về yếu tố dịch tễ, đảm bảo các khâu theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ đã ban hành. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng nông sản.

Để mua ủng hộ nông sản Sơn La cũng như các vùng chịu dịch được Đoàn thanh niên Hải Đăng hỗ trợ, khách hàng có thể đến 3 ĐỊA ĐIỂM sau:

+ Siêu thị Thực phẩm sạch Hải Đăng (Bio Mart)

Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0901 589 192

+ Quầy Thực phẩm – Nhu yếu phẩm

Địa chỉ: Số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0902 019 568

+ Quầy Thực phẩm – Nhu yếu phẩm

Địa chỉ: Số 32 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0914 903 988

Xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng!