Hải Đăng Group Chung Tay Tiêu Thụ Bưởi Phúc Trạch Hỗ Trợ Hà Tĩnh

hai dang group chung tay ho tro tieu thu buoi phuc trach

HẢI ĐĂNG GROUP CHUNG TAY TIÊU THỤ BƯỞI PHÚC TRẠCH HỖ TRỢ BÀ CON HÀ TĨNH

Hải Đăng Group Chung Tay Tiêu Thụ Bưởi Phúc Trạch Hỗ Trợ Bà Con Hà Tĩnh

Đợt dịch Covid 19 kéo dài, diễn biến ngày càng phức tạp đã khiến tình hình tiêu thụ nông sản của người nông dân tỉnh Hà Tĩnh nói chung và người dân thôn Trường Sơn, Hương Khê nói riêng gặp rất nhiều khó khăn về đầu ra cũng như không thể vận chuyển tới nơi tiêu thụ. Hàng chục tấn nông sản trong đó nổi bật là bưởi phúc trạch đã vào mùa vụ nhưng đứng trước nguy cơ thất thu.

Hiểu rõ những nỗi khó khăn của người dân Hà Tĩnh, với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn hỗ trợ đồng bào mùa dịch, Đoàn thanh niên Hải Đăng Group đã phát động chương trình hành động:

“CHUNG TAY TIÊU THỤ NÔNG SẢN HỖ TRỢ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ TĨNH TRONG DỊCH BỆNH COVID-19”

hai dang group chung tay ho tro tieu thu buoi phuc trach

Cụ thể, Hải Đăng Group đã tiến hành thu mua, phân phối sản phẩm BƯỞI PHÚC TRẠCH của bà con thôn Trường Sơn, Hương Khê, Hà Tĩnh.

Bưởi Phúc Trạch nằm trong top 20 loại hoa quả được bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp chỉ dẫn địa lý Phúc Trạch. Loại bưởi này được trồng trên vùng đất phù sa cổ giàu dinh dưỡng, nơi khí hậu trong lành, trên vùng núi đại ngàn. Nhờ đó bưởi Phúc Trạch có mùi thơm nhẹ tự nhiên hơi đặc trưng, có vị ngọt hơi thanh chua, ngọt hậu. Khi thưởng thức sẽ thấy hương vị thơm nhẹ hấp dẫn. Mùa bưởi kéo dài 3 tháng từ giữa tháng 8 đến khoảng giữa tháng 11.

buoi phuc trach

tieu thu buoi phuc trach

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên và hệ thống Siêu thị Thực phẩm sạch (HaiDang BioMart) của Hải Đăng Group cũng triển khai nhiều chương trình thu mua nông sản như các loại rau, củ, quả… đến từ nhiều địa phương khác như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình…

Quá trình hỗ trợ, thu mua, vận chuyển và đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát và quản lý chặt chẽ về yếu tố dịch tễ, đảm bảo các khâu theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ đã ban hành. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng nông sản.

Để mua ủng hộ nông sản từ các vùng chịu dịch được Đoàn thanh niên Hải Đăng hỗ trợ, khách hàng có thể đến ngay:

+ Siêu thị Thực phẩm sạch Hải Đăng (Bio Mart)

Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0901 589 192