Hải Đăng Group chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Giang

HẢI ĐĂNG GROUP CHUNG TAY TIÊU THỤ NÔNG SẢN HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hải Đăng Group chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Giang.

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát và Bắc Giang là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với hàng nghìn ca mắc, hàng chục nghìn người phải thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà và nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội, dừng mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Điều này đã khiến việc tiêu thụ các mặt hàng nông sản tại Bắc Giang gặp rất nhiều khó khăn, người nông dân bị thất thu, nhiều gia đình rơi vào cảnh nợ nần.

Hiểu rõ những nỗi khó khăn của người dân Bắc Giang, với mong muốn hỗ trợ đồng bào mùa dịch, Đoàn Thanh niên Hải Đăng Group đã phối hợp cùng với Thành đoàn Hải Phòng và Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng phát động chương trình hành động:

“CHUNG TAY TIÊU THỤ NÔNG SẢN HỖ TRỢ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG TRONG DỊCH BỆNH COVID-19”

"<yoastmark
Hải Đăng Group hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

Hiện Đoàn Thanh niên Hải Đăng cùng Đoàn Thanh niên Thành đoàn Hải Phòng chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Giang với mặt hàng mặt hàng: DƯA LÊ CẨM NGỌC

– Đây là loại dưa có vỏ trắng ruột cam – độ ngọt cao 16%, mỗi quả đạt cân nặng từ 1- 1,2kg, là sản phẩm nông sản công nghệ cao của nông dân huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Dưa lê cẩm ngọc rất hợp ăn vào mùa hè, mọi người có thể ăn trực tiếp hoặc ép nước, làm sinh tố… đều thơm ngon và bổ dưỡng.

– Sản phẩm đảm bảo yêu cầu phòng dịch và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá bán được Đoàn Thanh niên hỗ trợ chỉ: 40.000đ/1kg

 cuu-tro-dua-le-cam-ngoc

ho-tro-thu-mua-nong-san-bac-giang

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên và hệ thống Siêu thị Thực phẩm sạch (HaiDang BioMart) của Hải Đăng Group cũng triển khai nhiều chương trình thu mua nông sản như các loại rau, củ, quả… đến từ nhiều địa phương khác như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình…

Quá trình hỗ trợ, thu mua, vận chuyển và đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát và quản lý chặt chẽ về các yếu tố dịch tễ, đảm bảo các khâu theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ đã ban hành. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng nông sản.

Để mua ủng hộ nông sản Bắc Giang cũng như các vùng chịu dịch được Đoàn Thanh niên Hải Đăng hỗ trợ, khách hàng có thể đến 3 ĐỊA ĐIỂM sau:

+ Siêu thị Thực phẩm sạch Hải Đăng (Bio Mart)

Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0901 589 192

+ Quầy Thực phẩm – Nhu yếu phẩm

Địa chỉ: Số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0902 019 568

+ Quầy Thực phẩm – Nhu yếu phẩm

Địa chỉ: Số 32 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại hỗ trợ: 0914 903 988

Xin chân thành cảm ơn các Quý Khách hàng!

Bình luận về “Hải Đăng Group chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *