Người con của quê hương Mai An Tiêm giàu lòng nhân ái

Sinh ra ở Nga Điền, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, lớn lên ở Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, nhưng đối với ông Mai Xuân Thắng, Hải Phòng có thể coi là quê hương thứ 2, là nơi ông lập nghiệp và trưởng thành với 30 năm gắn bó cùng ngành dịch vụ du lịch đất Cảng.

Nga Điền, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, vùng đất với bề dày lịch sử văn hóa nơi ông Mai Xuân Thắng sinh ra và lớn lên thủa niên thiếu

Mang tâm huyết với sự nghiệp phát triển du lịch thành phố, với 19 năm gắn bó với Công ty Du lịch Việt Nam tại Hải Phòng và hơn 10 năm cống hiến trên cương vị Giám đốc khách sạn, ông Mai Xuân Thắng đã xây dựng Khách sạn Hữu Nghị trở thành một thương hiệu lớn tại thành phố Cảng Hải Phòng, luôn nằm trong top 10 bình chọn những khách sạn danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm liền ông cũng được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là giám đốc khách sạn giỏi, là chiến sỹ thi đua ngành du lịch, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Năm 2018, từ một ý tưởng táo bạo mà ông cùng bạn bè đã quyết định thành lập doanh nghiệp riêng và Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng (Haidang Plaza) ra đời từ đó. Khởi đầu là Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hải Đăng – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều sự kiện trọng đại, tiếp nối là sự ra đời của Nhà hàng Sao Mai, Nhà hàng Cát Bi, Hầm rượu Hải Đăng, Nhà hàng Nhật Bản, Bar Cafe Sao Mai, Valentino… với không gian sang trọng, hiện đại phục vụ đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Trung tâm Diamond Palace thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng – HAIDANG PLAZA

Không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Haidang Plaza luôn đi đầu sáng tạo và cho ra đời những kiến tạo độc đáo, Câu lạc bộ Vang Ngon Hải Đăng chính là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của những người vốn say mê các dòng rượu vang ngon và xì – gà Châu Mỹ. Các công trình Trung tâm Tiệc cưới Kim Cương, Câu lạc bộ Thủy Thủ và một loạt nhà hàng khác đang dần được xây dựng và hoàn thiện, nhằm mang lại những trải nghiệm mới lạ, cảm nhận tinh tế từ phong cách kiến trúc đến văn hóa ẩm thực.

Trải qua nhiều năm đầu tư và phát triển cùng với nỗ lực của những nhà lãnh đạo, hiện nay thương hiệu Haidang Plaza ngày càng được khẳng định, trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Trung tâm Văn hóa Doanh nhân trao tặng.

 

Ông Mai Xuân Thắng Tặng quà cho làng trẻ Hoa Phượng

Bản thân Chủ tịch HĐQT Haidang Plaza  Mai Xuân Thắng được trao bảng vàng “ Nhà lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước ”, tập thể công ty được UBND thành phố Hải Phòng tặng cờ Đơn vị thi đua xuất sắc. Bằng những con số ấn tượng về doanh thu, nộp ngân sách tăng hàng năm, tạo công ăn việc làm và cải thiện mức thu nhập của người lao động, công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã trở thành điểm sáng trong ngành du lịch – dịch vụ và đóng góp vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng.

Bình luận về “Người con của quê hương Mai An Tiêm giàu lòng nhân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *