Haidang Plaza khát vọng vươn lên trong mùa xuân mới

Mùa xuân mới CANH TÝ đã đến, mùa xuân rộn ràng, náo nức khắp đất trời, tràn đầy mỗi gia đình, mỗi xóm phố. Xuân mới với hoa thơm, chồi non, lộc biếc, xuân mới rạo rực lòng người …mùa xuân mang tới cho mỗi chúng ta bao điều tốt đẹp, những dự định mới, những ước mong tốt lành và đẹp nhất sẽ đến với mỗi chúng ta, đến với gia đình, công ty chúng ta, đến với thành phố Cảng Hải Phòng thân yêu và đất nước của chúng ta.

Tự hào biết bao, khi Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng đã vượt qua biết bao gian khó, vươn lên phấn đấu đạt được những thành quả to lớn trong năm 2019, điều đặc biệt là HĐQT, Ban lãnh đạo công ty đã chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hơn 600 lao động, đảm bảo cho mọi người đón tết, mừng Xuân Canh Tý vui tươi, an toàn !

Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới toàn thể ban lãnh đạo công ty, gửi tới tất cả CBCNV công ty, gửi tới các bạn hàng, các đối tác, các quí khách hàng của công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì sự đóng góp, cống hiến cho sự thành công của HAIDANG PLAZA trong năm qua. Đặc biệt, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và biểu dương những người lao động đã tham gia trực tết, tham gia lao động, cống hiến trước trong và sau tết Canh Tý, đảm bảo an toàn trong toàn công ty.

Nhân buổi lễ ra quân đầu Xuân đầy ý nghĩa này, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo công ty, tới toàn thể CBCNV đại gia đình Haidang  Plaza, tới các bạn hàng, các đối tác, các quí khách hàng của công ty lời cầu chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc, chúc cho công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng chúng ta bước sang một mùa Xuân mới với sức sống mới,  nhiều đổi mới và thành công sẽ luôn đồng hành với chúng ta !

Năm mới 2020 là năm có ý nghĩa lớn với công ty chúng ta, là năm bản lề mở ra một chương mới, một thời kỳ mới cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn hải Đăng.

Nối tiếp những thành công của những năm trước, tụi tuyên bố chủ đề trong năm 2020 mà công ty chúng ta hướng tới là:

  – Tiếp tục đầu tư mở rộng cơ sở vật chất

  – Mở rộng thị trường

  – Tăng cường kỷ cương quản lý

  – Thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển lên một tầm cao mới bền vững, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Ba mục tiêu cơ bản mà chúng ta sẽ phấn đấu trong năm 2020:

  – Một là: Tăng doanh thu tối đa, Giảm chi phí hợp lý, Tăng cường lợi nhuận !

  – Hai là: Hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất khu HAIDANG PLAZA !

  – Ba là: Tăng thu nhập và cải thiện đời sống, vật chất cho người lao động!

Để thực hiện thắng lợi chủ đề và mục tiêu của năm, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi tuyên bố phát động phong trào thi đua 5 tốt năm 2020 – Đó là:

  – Phấn đấu phát triển Kinh doanh thật tốt !

  – Phấn đấu Xây dựng thương hiệu tốt !

  – Phấn đấu đảm bảo an toàn, an ninh thật tốt !

  – Phấn đấu xây dựng công ty có đời sống, nếp sống Văn hóa tốt !

  – Phấn đấu Đảm bảo cái thiện đời sống vật chất, tinh thần thật tốt !

Với niềm tự hào, niềm tin vào tương lai tươi sáng và sự thành công của công ty chúng ta, tôi tuyên bố:

Lễ ra quân mừng xuân mới Canh Tý chính thức được bắt đầu.  

(Toàn văn bài phát biểu tại Lễ ra quân đầu năm 2020 của Ông Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng

Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.