HAIDANG PLAZA – Thực phẩm sạch xu hướng tương lai

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng thiết yếu không thể thiếu của con người. Ngày nay, thực phẩm không đơn thuần đáp ứng nhu cầu ăn uống hằng ngày, mà thực phẩm được con người lựa chọn tỉ mỉ, thận trọng với các yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dân số đô thị toàn cầu tăng nhanh với dự báo sẽ tăng 30% lên 9,7 tỷ người vào năm 2050 và nhu cầu thực phẩm toàn cầu cũng được dự đoán sẽ tăng 60%, nhất là đối với thịt và protein. Tuy nhiên, sản xuất thực phẩm toàn cầu hiện đang phải đối mặt với những thách thức để theo kịp nhu cầu gia tăng do sự khan hiếm các nguồn tài nguyên như đất, nước và năng lượng. Hơn nữa, năng suất cũng bị ảnh hưởng bởi tác động của biến đổi khí hậu như nhiệt độ khắc nghiệt, hạn hán và lũ lụt từ mực nước biển dâng cao. Hiện nay, nguồn thực phẩm nói chung cũng như nguồn thực phẩm hải sản nói riêng đang giảm sút về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm do tác động của môi trường, kinh tế, nguồn tài nguyên… cũng như sự lạm dụng trong kinh doanh của một số cá thể vì lợi nhuận cá nhân. Cần loại bỏ hải sản được “tái sinh” bằng hóa chất, thực phẩm bẩn Để giữ cho cá và các loại hải sản khác được tươi lâu, đẹp mắt, thậm chí biến ươn thành tươi, một số tiểu thương đã không ngần ngại sử dụng hóa chất để tẩm ướp. Thực tế có hiện tượng hải sản tại các chợ sở dĩ có màu bắt mắt, giữ được độ tươi là do người bán sử dụng hóa chất, như ô xi già để biến hải sản thối thành tươi, là đạm u rê hay bột đắng để giữ hải sản “tươi mới” được lâu…”

(hình ảnh theo nguồn intenet)

Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2019 của tổ chức The Conference Board Global Consumer Confidence hợp tác cùng Nielsen, một công ty đo lường hiệu quả kinh doanh toàn cầu, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

 

Do vậy, người tiêu dùng thông minh sẵn sàng trả thêm tiền cho thực phẩm và đồ uống không chứa các thành phần độc hại không mong muốn. Người tiêu dùng không chấp nhận các thực phẩm, hải sản có “thành phần nhạy cảm”, không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Theo ông Ehab AbouOaf, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp thực phẩm châu Á (FIA), có ba xu hướng mới tác động tới ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu là Tính Bền Vững, An Toàn Sức Khỏe và Sự Tiện Lợi. Thực phẩm sạch, Hải sản sạch, an toàn- xu hướng TIÊU DÙNG THÔNG MINH Ưu điểm lớn nhất của thực phẩm sạch là việc “nói không” với các hoá chất gây hại cho sức khoẻ, không mất đi chất dinh dưỡng trong quá trình làm sạch, chế biến và người tiêu dùng hoàn toàn nhận được những thành phần dinh dưỡng nguyên chất sẵn có của thực phẩm. Là nhu cầu tất yếu, xu hướng hành vi tiêu dùng, Công ty Hải Đăng (HADACO) đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, xây dựng, phát triển hoàn thiện tổ hợp dịch vụ để cung ứng đến khách hàng những dịch vụ, sản phẩm CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – VƯỢT TRỘI, đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, HADACO đã hình thành các trung tâm dịch vụ, thương mại ĐẲNG CẤP để mang đến sự trải nghiệm, tin dùng của khách hàng như Hải Đăng Plaza, Hải Đăng Wine; Hải Đăng Restaurant, Hải Đăng Health care, Hải Đăng Travel, Hải Đăng Biomart Cùng với sự phát triển, không ngừng hoàn thiện chính mình và sự tin tưởng của khách hàng, HADACO tiếp tục mở rộng dịch vụ, cho ra đời trung tâm phân phối hản sản sống cao cấp Hải Đăng Seafood, với tầm nhìn “Cung cấp nguồn thực phẩm, hải sản với chất lượng HOÀN HẢO, cùng dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP nhằm đem lại nguồn thực phẩm SẠCH – AN TOÀN có giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng”. Cùng Công ty Hải Đăng chung tay hướng đến nguồn thực phẩm SẠCH – AN TOÀN, hãy sử dụng: Thực phẩm, hải sản sạch từ thiên nhiên: Hải Đăng luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và hợp tác với các đối tác có nguồn cung cấp sản phẩm được khai thác từ thiên nhiên như rau tươi từ Đà Lạt, Hải sản nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nơi các vùng biển xa xôi như Nauy, Alaska, Nga…

(ngư dân bắt cua hoàng đế khổng lồ ở Alaska)

Thực phẩm, hải sản đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Tất cả sản phẩm Hải Đăng phân phối đảm bảo có giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc, được các cơ quan nhà nước liên quan thẩm tra cấp phép như Tổng cục Thủy sản, Cục Thú y,… Thực phẩm, Hải sản nói không với hóa chất bảo quản: hải sản được đánh bắt tự nhiên, được Hải Đăng thu mua trực tiếp và vận chuyển theo đường hàng không bằng kỹ thuật “ru ngủ con hàng” nhập về kho Hải Đăng và được lưu giữ, bảo quản trong môi trường đảm bảo điều kiện AN TOÀN VỆ SINH, CHẤT LƯỢNG với những công nghệ khoa học hiện đại.

 

 

Đối với các hải sản bơi, Hải Đăng có hệ thống hồ chứa, nuôi và bảo quản trong môi trường đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ mặn, độ pH…, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn còn sống (bơi).

HẢI ĐĂNG Plaza Tổ hợp Dịch Vụ, Thương Mại CHUYÊN NGHIỆP-HIỆN ĐẠI Điểm Đến AN TOÀN Cho Sự Lựa Chọn Tiêu Dùng THÔNG MINH  

Duy Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *