Haidang Plaza long trọng tổ chức hội nghị sơ kết tháng 11/2019 và lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 05/12 vừa qua, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng long trọng tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá hoạt động kinh doanh tháng 11/2019 – triển khai nhiệm vụ công tác kinh doanh tháng 12/2019 và các hoạt động kinh doanh cuối năm đồng thời tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đảng bộ cơ sở của Công ty.

Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ Quận ủy Ngô Quyền, Ban lãnh đạo, Trưởng Phó các đơn vị phòng ban và đại diện các tập thể, cá nhân xuất sắc tháng 11/2019 của toàn Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng.

Mở đầu hội nghị là lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Chí Minh – Phó Giám đốc nhân sự,  đồng chí Vũ Hoàng Dương – Chuyên viên phòng thị trường và đồng chí Vũ Xuân Chiến – tổ trưởng phòng kinh doanh.  Đồng chí Mai Xuân Thắng – Bí thư Đảng bộ đã công bố quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

 

Tiếp đến là chương trình sơ kết công tác kinh doanh tháng 11/2019, triển khai nhiệm vụ công tác kinh doanh tháng cuối năm. Phát biểu tại Hội nghị, ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã đánh giá tình hình chung trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh trong tháng 11 năm 2019. Tháng 12 là tháng trọng điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc hoàn thành các chỉ tiêu cả năm 2019 của Công ty. Các đơn vị, phòng ban với tinh thần hăng hái, đồng lòng toàn thể CBCNV Công ty tập trung lao động sản xuất phục vụ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sắp tới. Công ty đã trao tặng các phần thưởng cho những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 11 vừa qua.

Cũng trong buổi lễ sơ kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ chủ chốt có ngày sinh trong tháng 12. Hoạt động tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng dành cho các cán bộ chủ chốt là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Haidang Plaza, nhằm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBCNV Công ty. Một bữa tiệc đơn giản nhưng đầm ấm với những bó hoa tươi thắm và đón nhận những tình cảm nồng ấm, những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *