HẢI ĐĂNG PLAZA: Chuẩn bị điều kiện đáp ứng nhu cầu du lịch sau dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19, thời gian qua, Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng (Hải Đăng Plaza) chủ động lên kế hoạch làm tốt các công tác phòng, chống dịch, tạo niềm tin ở khách hàng. Nhờ đó, trong thời điểm ngành Du lịch gặp khó khăn, nhiều đơn vị bị sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu, Hải Đăng Plaza vẫn đang đứng vững.

Làm tốt công tác phòng, chống dịch

Bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng. Ngay từ khi có chỉ thị của UBND thành phố về việc chủ động đối phó, quyết liệt phòng, chống dịch, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, công ty thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch, tổng vệ sinh, phun thuốc sát trùng, khử khuẩn tại tất cả các khu nhà hàng, siêu thị, phòng làm việc, khuôn viên trụ sở. Công ty tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch, tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền kiến thức đến cán bộ, nhân viên công ty. Việc cán bộ, nhân viên công ty được trang bị tốt các kiến thức về phòng, chống dịch không chỉ giúp người lao động tự bảo vệ được sức khỏe bản thân mà còn tham gia tuyên truyền đến khách hàng. 100% các nhân viên công ty đều đeo khẩu trang, các khách hàng đến với Hải Đăng Plaza đều được tặng khẩu trang và cung cấp dung dịch sát khuẩn miễn phí. Ngoài ra, tại khuôn viên, các khu nhà hàng, siêu thị của Hải Đăng Plaza đều được treo các hướng dẫn kiến thức về dịch, cách rửa tay đúng cách…

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng cho biết: “Công ty thực hiện quyết liệt nhiều giải pháp cụ thể để khách hàng đến với dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới của Hải Đăng Plaza có thể an tâm nhất. Trong đó, công ty kiểm tra vệ sinh an toàn sức khỏe của tất cả cán bộ, nhân viên trước khi vào ca làm. Mỗi 15 phút, nhân viên đều phải rửa tay và sát khuẩn đúng cách. Cùng với đó, bát, đĩa, thìa, đũa… đều được tiệt trùng bằng nước sôi nhiệt độ cao. Bàn ăn và ghế được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn hàng ngày”.

Đoàn viên thanh niên Công ty tặng khẩu trang miễn phí và xịt kháng khuẩn đến các khách hàng đến dự tiệc 

Chuẩn bị nhiều sản phẩm mới

Dịch COVID-19 khiến ngành du lịch của cả nước nói chung, thành phố Hải Phòng nói riêng sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu. Nhiều doanh nghiệp dịch vụ du lịch tận dụng khoảng thời gian vắng khách này để lên các kế hoạch kích cầu, đầu tư cơ sở hạ tầng, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm đón đầu xu hướng bùng nổ trở lại của ngành dịch vụ du lịch sau khi hết dịch. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều về việc sụt giảm doanh thu, Hải Đăng Plaza cũng nhanh chóng xây dựng các kế hoạch, sản phẩm mới để thu hút thêm khách hàng.

Theo ông Mai Xuân Thắng, hiện công ty đang cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng đến với Hải Đăng Plaza bằng taxi miễn phí trong khoảng cách 5 km hay giữ xe miễn phí qua đêm cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Các chương trình, sản phẩm như: chợ hải sản, siêu thị Nhật Bản, siêu thị thực phẩm sạch sẽ được Hải Đăng Plaza đầu tư mạnh, nhằm cung cấp cho người dân thành phố những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian. Ngoài ra, công ty tập trung đẩy mạnh truyền thông, tăng cường xúc tiến, quảng bá để thu hút khách hàng, khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Ngay sau khi hết dịch, công ty sẽ tung ra các chương trình khuyến mại rầm rộ, qua đó không chỉ thu hút thêm khách hàng mà còn tri ân khách hàng tiếp tục lựa chọn, đặt niềm tin ở Hải Đăng Plaza.

Anh Tuấn – Báo Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.