Khuyến mại đặc biệt mùa cưới 2019

Tọa lạc tại số 19 Trần Khánh Dư và 01 Lê Hồng Phong – Hải Phòng, từ nhiều năm nay Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng Plaza: Tòa Happy Palace, Tòa White Palace, Tòa Diamond Palace và Trung tâm Tiệc cưới Cát Bi Plaza: Cung Cát Bi, Cung Hồng Ngọc, Cung Eden (Thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng – Haidang Plaza) đã trở thành điểm đến lý tưởng, nơi trao trọn niềm tin của các đôi bạn trẻ trong ngày vui trọng đại của mình và gia đình.

Năm nay, tiếp tục đồng hành cùng Ngày Hạnh Phúc trong Mùa Xây Tổ Ấm của các bạn, Haidang Plaza dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt với vô vàn ưu đãi hấp dẫn:
Tặng mỗi bàn tiệc 10 khách 01 chai vang và 05 chai bia cao cấp nhập ngoại.
Tặng chương trình nghệ thuật đặc sắc.
Tặng thiệp cưới cao cấp.
Tặng xe đón dâu cao cấp.
Đặc biệt, khi quý khách đến đặt tiệc tại Trung tâm tiệc cưới Cát Bi Plaza với thực đơn từ 400.000 đ/suất trở lên sẽ nhận được ưu đãi Tặng toàn bộ đồ uống (bia, rượu chính hãng cao cấp nhập khẩu, nước ngọt). Chương trình áp dụng đến hết 31/8/2019.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Đức Anh – Trưởng phòng Kinh doanh (0906.261.345 / 0936.752.527)
Một bữa tiệc ngon miệng trong khung cảnh lễ thành hôn đáng nhớ là món quà Haidang Plaza gửi tặng các đôi bạn trẻ trong ngày vui trọng đại, mang đến lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống mới ngập tràn hạnh phúc.
Haidang Plaza cam kết, đến với chúng tôi, những dự định về đám cưới mơ ước của các bạn sẽ được hiện thực trọn vẹn nhất trong không gian sang trọng, tinh tế, ẩm thực đa dạng, đặc sắc, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.
                                    Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Hải Đăng Plaza
                                                            Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Cát Bi Plaza 
                                                                               “Tiệc Cưới Hoàn Hảo Dư Âm Trọn Đời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *