Hội thi nấu cỗ tiệc cưới Haidang Plaza 2018

Ngày 09/01/2018 tại Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã diễn ra Hội thi Nấu cỗ tiệc cưới Hải Đăng Plaza 2018. Đây là sân chơi dành cho các Đầu bếp của Hải Đăng Plaza thể hiện ý tưởng sáng tạo và tài năng chế biến, trình bày các món ăn phục vụ tiệc cưới.

Hội thi do Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tổ chức với mục đích lựa chọn ra những mâm cỗ cưới mẫu chuẩn có hình thức đẹp, chất lượng đảm bảo, hợp khẩu vị của người Hải Phòng.

Hội thi đã thể hiện 5 mâm cỗ cưới được đầu tư chọn thực phẩm và gia vị chất lượng, trình bày công phu đẹp mắt, giá nguyên liệu từ thấp đến cao phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của từng gia chủ khi đến đặt tiệc cưới.

Hải Đăng Plaza dự kiến sẽ đưa những mâm cỗ này thành mẫu chuẩn để khi quan khách đến đặt tiệc cưới có sự tham khảo, lựa chọn.

Mâm cỗ do Đầu bếp Đỗ Ngọc Công – Bếp trưởng Công ty thực hiện:

 

Mâm cỗ do Đầu bếp Nguyễn Đình Chiến – Bếp phó Bếp tiệc cưới Happy Palace thực hiện:

 

Mâm cỗ do Đầu bếp Phạm Văn Hoàn – Bếp phó Bếp tiệc cưới White Palace thực hiện:

 

Mâm cỗ do Đầu bếp Đặng Văn Trình – Bếp trưởng Bếp Cát Bi thực hiện:

 

Mâm cỗ do Đầu bếp Mai Văn Tùng – Bếp phó Bếp Cát Bi thực hiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.