Dầu ăn hướng dương cao cấp Kuban Gost Di chuột vào ảnh để xem hình to hơn

Dầu ăn hướng dương cao cấp Kuban Gost

Đăng ngày 27-04-2015 07:17:17 AM - 1032 Lượt xem Mã sản phẩm: S000004

Giá tham khảo: 1 VND / 1 KG

Giới thiệu :
Dầu ăn hướng dương cao cấp KUBAN GOST sản xuất từ 100% hạt hướng dương được trồng trên những cánh đồng rộng lớn của CHLB Nga

Hãng sản xuất : Kuban Gost - CHLB NGA
Địa điểm bán : Haidang Plaza

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Dầu ăn hướng dương cao cấp KUBAN GOST sản xuất từ 100% hạt hướng dương được trồng trên những cánh đồng rộng lớn của CHLB Nga - một trong những vùng nguyên liệu lớn nhất thế giới theo công nghệ hiện đại và được sản xuất, đóng chai theo quy trình khép kín tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
 
Với ưu điểm nổi trội hơn so với dầu đậu nành, dầu hạt cải và các loại dầu ăn khác trênthị trường. Dầu ăn hướng dương cao cấp KUBAN GOST là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe, với hàm lượng Vitamin E cao giúp tăng cường sức đề kháng và cho một vóc dáng cân đối. Ngoài ra đây là loại dầu ăn có hàm lượng chất béo cao tới hơn 99%, trong đó các chất béo chưa bão hòa chiếm tới 90% dễ hấp thu, có khả năng chịu nhiệt biến tính cao tới 246℃ cho hệ số sử dụng cao hơn 2,5 lần so với dầu ăn thông thường, phù hợp với việc chiên rán thức ăn, giữ nguyên hương vị, giảm tiêu hao và tiết kiệm chi phí.
 
Dầu ăn hướng dương cao cấp KUBAN GOST không chứa Cholesterol, không chứa a- xít béo cấu hình Trans, không Hydrat-Cacbon, không đường, không natri, tạp chất chỉ chiếm tối đa 0,1%. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới, với 17,5 triệu cái chết/ năm từng gây ra. Chứng bệnh này cần được phòng ngừa sớm. Trong đó, sử dụng dầu ăn tốt cho tim mạch như dầu hướng dương là một trong những giải pháp. Các chuyên gia khẳng định rằng nếu dùng dầu hướng dương để chiên rán, lượng chất béo của món ăn sẽ giảm đáng kể. Điều này giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Khi mức cholesterol trong tầm kiểm soát sẽ ngăn chặn nguy cơ đau tim và giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.
 
Dầu hướng dương cao cấp KUBAN có vị ngậy, màu vàng sáng, trong suốt và không mùi, không làm ảnh hưởng tới hương vị của thức ăn khi chế biến, rất phù hợp với các món trộn salat hoặc khi sử dụng trực tiếp.


 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250