Nhãn rượu vang Giesen - New zealand

Giesen được thành lập bởi ba ba anh em, THEO, ALEX VÀ MARCEL GIESEN là những người được sinh ra ở Đức và họ tới NEW ZEALAND vào năm 1981 vơi tham vọng cùng nhau tạo ra loại RƯỢU đẳng cấp thế giới.
Trong nhiều thế kỷ, gia đình Giesen có niềm đam mê rượu vang và thực phẩm . Điều đó đóng một vai trò quan trọng trong di sản châu Âu. Các thế hệ trước cũng đã  tham gia trong các ngành nghề nhà hàng và rượu vang, như phục vụ rượu giỏi và các nhà hàng. Lớn lên ở Đức, Giesen có sở thích  theo của ông mình là muốn có một vườn nho riêng , và trong thời gian cống hiến của ông cây nho càng ngày càng mở rộng. Cùng người anh Alex và chú em ruột Marcel. Khi anh em chuyển đến vùng Canterbury ở đảo Nam của New Zealand ở độ tuổi hai mươi , niềm đam mê của họ đã được khơi lại khi trồng vườn nho ở cực nam của thế giới vào thời điểm đó, trong khu Burnham ở ngoại ô Christchurch. Với các mối liên kết chặt chẽ cộng với vùng Canterbury có  khí hậu cùng chất đất tốt đã làm thay đổi  hầu hết các thôn của vùng  Marlborough thành các vùng trồng nho nổi tiếng . Trong 30 năm qua, họ đã ổn định trong khu vực Marlborough, phát triển những vườn nho của riêng mình và chỉ đơn giản là làm ra các loại rượu vang mà mọi người muốn uống và, là họ làm tất cả để có nó.

"Chúng tôi đặt ra tiêu chí là để tạo ra các loại rượu vang mà mọi người thưởng thức ngay tại các trang trại . Vườn nho của chúng tôi rất dạng và nổi bật, tuân thủ  thực hành nghề trồng nho (viticultural) và sản xuất rượu vang phù hợp với tiêu chuẩn cho phép , vì thế chúng tôi cung cấp, làm mới đáng kể, các loại rượu vang xuất sắc có thể uống được.
http://assets2.giesen.co.nz/assets/The-Three-Brothers-21_1.jpg
http://assets2.giesen.co.nz/assets/Signatures-2_1.jpg
   
'NIỀM ĐAM MÊ CHO CHÚNG TÔI  LÀ NHIỆT HUYẾT ĐỂ LÀM RA TỪNG CHAI RƯỢU NGON CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI “
   
 

 
Vineyards  Vườn trồng nho
Trong 20 năm qua, sản lượng nho đã  tăng nhanh  bởi đầu tư liên tục vào các vườn nho Point Dillon ở trung tâm của Thung lũng Wairau. Từ 296  mẫu - vườn nho đầu tiên  khi anh em nhà Giesen mua các bất động  sản vào năm 1993, và bây giờ là một trong những vườn nho tốt nhất ở Marlborough.Ngoài điểm Dillon, anh em nhà Giesen cũng sở hữu 12 vườn nho khác trong Thung lũng Wairau. Đây là đặc điểm nổi bật  về  sự đa dạng của vườn nho trên khắp thung lũng cho phép họ và nhà sản xuất rượu trưởng có quyền lựa  chọn thời điểm thu hoạch tối ưu cho mỗi khối nho, đảm bảo  luôn đạt được các tiêu chuẩn nho tốt nhất phù hợp với rượu Sauvignon Blanc nổi tiếng thế giới và các loại rượu vang khác .

Rượu vang của Giesen

The Estate
 
Niềm đam mê của các chàng trai nhà Giesen về sản xuất rượu được tiêm vào mỗi chai rượu vang. Họ cung cấp các chủng loại rượu đa dạng, hấp dẫn tạo ấn tượng với bất cứ dịp nào. Đó là tiếp cận, nó mở, nếm và cẩm nhận hương vị trung thực của nó. 
Giesen Organic
 
Ấn tượng đầu tiên là hương vị sôi động, với vôi tươi và hương thơm của thảo dược khô, kèm theo đó  là mùi hương bưởi hồng và một chút cặn men tạo nên sự đa dạng và chiều sâu của hương thơm.
The Brothers

Anh em nhà Giesen Luôn luôn mở rộng ranh giới quan niệm về rượu để cung cấp các loại rượu vang mà người ta luôn thích uống, do vậy các chàng trai nhà Giesen cảm thấy đã đến lúc họ cần đưa ra một loại rượu mới đó là The Brothers .

The August 1888
 
Rượu Marlborough Sauvignon Blanc không phải là loại rượu có qui trình sản xuất đặc biệt mà anh em nhà Giesen muốn chứng minh. Điều họ muốn chứng minh là Giống nho có tiềm năng thực sự để tạo ra các loại rượu vang ngon, đặc biệt, 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc