Bia Christoffel Bier hương vị của lễ hội và mùa giáng sinh

Là một loại bia Hà Lan khá mạnh mẽ, đóng chai sứ 2 lít, trong 4 năm liên tiếp được chọn là bia tốt nhất ở Hà Lan. Christoffel Bier có vị cay mạnh mẽ. không phải là một loại bia cho các chàng trai mà dành cho những người sành.
Loại bia:     
Màu:          Vàng cam nhạt
Độ cồn:      7,8%
Lên men nổi
Chai sứ 2000ml
Hạn sử dụng 3 năm
Xuất xứ:    Hà Lan
 

Bia Christoffel Bier  là một loại bia Hà Lan khá mạnh mẽ, đóng chai sứ 2 lít,  trong 4 năm liên tiếp được chọn là bia tốt nhất ở Hà Lan. Bier Christoffel là một loại bia có màu sáng cam nhạt, với hương thơm rực rỡ của Saaz  với liều lượng gấp đôi, Christoffel Bier cho vị  cay mạnh mẽ.  không phải là một loại bia cho các chàng trai mà dành cho  những người sành.

Được biết đến tại Hà Lan và trên thế giới là loại bia phòng tiệc sử dụng làm quà tặng trong các dịp lễ hội, CHRISTOFFEL BIER nổi tiếng là loại bia có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Về kiểu dáng, vỏ chai bia được thiết kế như một chiếc bình mùa giáng sinh, được trang trí màu sắc rực rỡ và rất bắt mắt. Về màu sắc, bia có màu sắc sóng sánh với màu nâu pha ánh đỏ. CHRISTOFFEL BIER có sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt và đắng, vị caramel pha lẫn cà phê khó quên.  Đây là loại bia đặc biệt, chỉ được sản xuất vào dịp đầu mùa thu và chuẩn bị cho mùa Giáng sinh với số lượng rất hạn chế. Thưởng thức CHRISTOFFEL BIER, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của lễ hội và mùa giáng sinh, và đặc biệt, cảm nhận được sự tinh tế trong thưởng thức văn hóa bia phòng tiệc đến từ đất nước Hà Lan tươi đẹp.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc