Thư Ngỏ Gửi đến quý doanh nghiệp nhân chào mừng ngày 13/10 - Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Happy Business’s day!

      Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hải Đăng Plaza xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.


       Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: 63 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình. Phải biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt để doanh nghiệp nhìn lại mình, biết mình cần chuẩn bị gì cho cuộc cạnh tranh gay gắt trong cuộc sống ngày càng phát triển này.


       Với vai trò là những doanh nhân của đất nước, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, với truyền thống vẻ vang, với ý chí quật cường của dân tộc Việt Nam, những người lãnh đạo tại Hải Đăng Plaza cũng không ngừng đổi mới, xây dựng, mở rộng nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập mang lại nhiều cơ hội và không ít thách thức. Trong một xu thế vận động và phát triển trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, kinh tế và xã hội đòi hỏi mỗi một người lãnh đạo phải cố gắng không ngừng, biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt trong cuộc sống ngày càng phát triển này.
      Hơn nữa, những doanh nhân thành đạt Hải Đăng Plaza vừa sáng tạo, năng động trong kinh doanh góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động với mức thu nhập ổn định vừa dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho công tác xã hội từ thiện, nhân đạo, xây dựng, phát triển doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, đưa HAIDANG PLAZA trở thành doanh nghiệp trẻ năng động của thành phố Cảng Hải Phòng.
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Tác giả bài viết: Julie
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc