Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014

Tuổi học trò - Cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao những kỉ niệm vui buồn, những sự ngỗ nghịch đáng yêu và cả những niềm hạnh phúc. Mỗi con người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. Tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường – nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh sẻ chia những vui buồn cùng ta.
"Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói không thầy sao nên."
 
Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta lớn lên từng ngày trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ của người vào một tương lai tươi sáng hơn.
Nhân ngày 20/11 - Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Hải Đăng Plaza xin gửi lời chúc chân thành tới quý thầy cô sức khỏe dồi dào, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!
Tác giả bài viết: Julie
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc