Trưng bày giới thiệu 85 bức ảnh đẹp về ấn tượng Du lịch Hải Phòng 2014

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2015), sáng 8/5 tại Nhà Kèn vườn hoa Nguyễn Du, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố đã khai mạc Triển lãm ảnh Du lịch Hải Phòng.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8-13/5, trưng bày 85 bức ảnh của thành viên các Câu lạc bộ Nhiếp ảnh đang sinh hoạt trên địa bàn thành phố, được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Nghệ thuật du lịch “Ấn tượng du lịch Hải Phòng 2014”. Thông qua những hình ảnh được trưng bày tại triển lãm, công chúng có thể cảm nhận được nhiều hơn và sâu sắc hơn những phong cảnh đẹp, nét đẹp văn hóa, cuộc sống đời thường… của người dân khắp vùng miền trên Tổ quốc cũng như người dân thành phố Cảng.

 

(Không gian triển lãm bố trí ngoài trời tạo ấn tượng hấp dẫn với công chúng yêu nghệ thuật)

Không gian triển lãm được bố trí ngoài trời kết hợp với chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đã thu hút được đông đảo sự quan tâm yêu thích của công chúng đối với nghệ thuật nhiếp ảnh. Đây cũng là dịp để thành viên các Câu lạc bộ nhiếp ảnh thành phố có dịp giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm.
 
Thùy Chi


Nguồn tin: haiphong.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc