Phạt nhà nghỉ Ngọc Linh 16,5 triệu đồng do vi phạm trong hoạt động du lịch

Theo anh Trần Đức Đạt, ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng, về việc 11h ngày 14-6, anh cùng đoàn khách 18 người đến đặt phòng tại nhà nghỉ Ngọc Linh (tổ dân phố 18, thị trấn Cát Bà) với thỏa thuận 300 nghìn đồng/phòng/ đêm. Tuy nhiên, sau khi nhận phòng, nhân viên nhà nghỉ này ép đoàn nếu muốn nghỉ ở đây thì phải đặt ăn.
Mặc dù được giải thích rằng đoàn đã đặt ăn ở nơi khác nên chiều sẽ trở lại ăn ở nhà nghỉ nhưng nhân viên này đã dọa nạt và hành xử không đúng mực. Anh Đạt phản ứng thì nhân viên của nhà nghỉ tiếp tục thách thức, đe doạ, buộc anh và đoàn khách phải rời khỏi khách sạn…Hãy tôn trọng khách du lịch

 
Quá bức xúc, anh Đạt đã gọi điện theo đường dây nóng cho UBND huyện Cát Hải, phản ánh sự việc trên. Ngay sau đó các cơ quan chức năng của huyện Cát Hải tổ chức cuộc làm việc giữa khách phản ánh với đại diện Đội liên ngành Phòng Văn hóa Thông tin Thể thao và du lịch, Trung tâm hướng dẫn phát triển du lịch huyện và chủ nhà nghỉ Ngọc Linh. 

Qua kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ngọc Linh, cơ quan chức năng đã phát hiện ngoài sai phạm trên, nhà nghỉ này không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự và không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao. Do vậy, Chủ tịch UBND huyện Cát Hải đã ra quyết định phạt hành chính chủ nhà nghỉ Ngọc Linh 16.500.000 đồng và công bố công khai.

Nguồn tin: Báo ANHP
Từ khóa:

cát bà, nhà nghỉ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc