Nhiều chương trình, hoạt động hưởng ứng Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia 2013

Thông tin từ Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2013, Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013 sẽ được tổ chức từ 20h-21h30 ngày 6/1 tại Nhà hát thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.
Tại Lễ Công bố, sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng với các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và những nét độc đáo về đặc trưng văn hóa của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng.
 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều hoạt động chào mừng, hưởng ứng và bổ trợ cho Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia 2013, như: Chương trình biểu diễn Lân – Sư – Rồng, Dance Sport, Sport Aerobic; Lễ hội Đền Trạng Trình, kỷ niệm 427 năm Ngày mất Danh nhân Văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm (tổ chức từ ngày 09-10/01); Hội thi Câu cá Hoa phượng đỏ lần thứ nhất (tổ chức vào ngày 12/01). 
 
Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013 là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện của Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013. Đây là thời điểm để các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng công bố, giới thiệu, quảng bá các sự kiện của địa phương, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trong nước và quốc tế; tập trung, phấn đấu tổ chức thành công các hoạt động trong Năm Du lịch quốc gia 2013. Đồng thời, xúc tiến du lịch, góp phần làm nổi bật chủ đề “Văn minh sông Hồng”; từng bước hình thành và làm mới, tăng cường liên kết trong hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố Hải Phòng nói riêng, vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước nói chung.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc