Lý Nhã Kỳ bất ngờ rút khỏi ứng viên Đại sứ Du lịch Việt Nam

Chiều 14-3, Lý Nhã Kỳ viết thư gửi đến cơ quan truyền thông xin rút khỏi ứng viên Đại sứ Du lịch với lý do sức khỏe không đảm bảo và những thị phi đã ảnh hưởng đến người thân của cô.

Cô viết: “Cá nhân tôi thấy rằng, thời gian này sức khỏe của mình không đảm bảo, thêm vào đó, sau một năm giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam những ồn ào thị phi mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến gia đình và những người thân của tôi. Tôi không thể bất hiếu thấy người thân của mình thêm đau lòng, buồn phiền như vậy được.

Chính vì vậy, tôi viết lá thư đến giới truyền thông và những người yêu quý tôi, tôi xin được rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013, để  tìm kiếm một đại sứ mới xứng đáng đúng sự mong mỏi của mọi người. Nếu quyết định này của tôi mà phụ lòng sự tin yêu và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian bầu chọn vừa qua thì tôi cũng mong được gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tuy tôi không tham gia ứng cử tiếp nhưng chắc chắn tôi vẫn hoạt động và hỗ trợ các công việc về quảng bá du lịch cho vị Đại sứ mới”.

Người đẹp chia sẻ thêm, những ngày qua, cô vẫn theo dõi qua truyền thông, các mạng xã hội và cảm nhận được sự tin tưởng, kỳ vọng của các ban lãnh đạo, đặc biệt là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Hơn ai hết, cô cũng nhận thấy tình cảm của tất cả giới truyền thông và những người dân Việt Nam đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Theo: PL&XH

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc