Khai trương hội chợ “hàng tết viêt 3 miền 2013”

Tối 22-1, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế (Nhà cánh diều) số 10 Phạm Văn Đồng-Dương Kinh, Cty cổ phần ACS Việt Nam đã tổ chức khai mạc hội chợ “hàng Tết 3 miền 2013”.


Đây là hoạt động thương mại thường niên do Sở Công thương chủ trì tổ chức và Cty ACS thực hiện, ngoài ý nghĩa phục vụ nhân dân dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ, hội chợ năm nay còn là một trong những sự kiện hưởng ứng Năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013. 

Hội chợ thu hút trên 100 doanh nghiệp trong và ngoài thành phố với 120 gian hàng thuộc 5 nhóm hàng chính: giày dép may mặc, điện gia dụng và công nghệ thông tin, thực phẩm chế biến công nghệ, nội thất và thủ công mỹ nghệ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hội chợ còn có không gian dành cho các gian hàng ẩm thực, triển lãm sinh vật cảnh và các sản phẩm nghệ thuật khác cùng các chương trình vui chơi, biểu diễn nghệ thuật, giới thiệu sản phẩm khuyến mại…

So với những năm trước, các sản phẩm bán tại hội chợ thiết thực hơn với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng, nhiều mặt hàng thương hiệu Việt giảm giá nhiều so với thị trường. Ngay trong tối khai mạc, hội chợ đã đón hơn 10 nghìn lượt khách đến tham quan mua sắm, theo chương trình, hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 28-1.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc