Hải Phòng đã sẵn sàng cho Vòng chung kết Giải Sao Mai 2013

Ngày 8-8, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chủ trì cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc – Giải Sao Mai 2013.

Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch thành phố Đoàn Duy Linh, đến thời điểm này, công tác lắp dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng cơ bản được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra. Ngoài ra, công tác tuyên truyền, quảng bá, công tác hậu cần và an ninh trật tự, môi trường cũng được triển khai đồng bộ nhằm bảo đảm cho cuộc thi diễn ra thành công, an toàn. 
 
Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu kết luận cuộc họp
Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu kết luận cuộc họp
 
 
 
Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam nhấn mạnh, Giải Sao Mai 2013 tổ chức tại Hải Phòng là cơ hội để quảng bá cho Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng. Vì vậy các đơn vị tổ chức, các sở, ban, ngành của thành phố cần phối hợp làm tốt công tác tổ chức, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố đến với du khách trong và ngoài nước.
 
Là sự kiện lớn trong khuôn khổ các hoạt động của Năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013 được tổ chức tại thành phố Hải Phòng, Giải Sao Mai 2013 diễn ra 4 tuần trong tháng 8 gồm các nội dung: chung kết phong cách nhạc thính phòng, chung kết dòng nhạc dân gian, chung kết dòng nhạc nhẹ và chung kết xếp hạng. Các buổi thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối các ngày 10, 17, 24 và 31-8 năm 2013. Đây là lần đầu giải Sao Mai được tổ chức tại Hải Phòng và cũng là lần đầu giải có sự tham gia của các thí sinh Việt kiều.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc