Công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ tuổi trẻ Khối doanh nghiệp

Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp vừa tổ chức công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và hưởng ứng Tuần Văn hóa- Thể thao - Du lịch đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.

Tiết mục “Bay lên Việt Nam” của Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Một thành viên Cấp nước Hải Phòng
Tiết mục “Bay lên Việt Nam” của Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Một thành viên Cấp nước Hải Phòng
 
Liên hoan văn nghệ của tuổi trẻ khối doanh nghiệp thu hút 45 tiết mục tham gia với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, giai cấp công nhân và ngành nghề của các cơ sở Đoàn trực thuộc. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ và động viên tinh thần đoàn viên, thanh niên trong các doanh nghiệp hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp năm 2013.

Tại đêm công diễn và trao giải, 15 tiết mục được đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng nghệ thuật tham gia biểu diễn. Ban tổ chức trao 15 giải A, 15 giải B và 15 giải C cho các tiết mục; 1 giải xuất sắc, 4 giải nhất, 6 giải nhì và 9 giải ba toàn đoàn cho các  đơn vị có nhiều tiết mục tham dự. Ban tổ chức cũng lựa chọn 5 tiết mục xuất sắc tham gia Hội diễn ca múa nhạc Công - Nông - Binh toàn thành phố./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc