Nên chăng tổ chức tiệc cưới ngoài trời?!

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một đám cưới ngoài trời trong một khung cảnh đẹp, thanh bình, được trang trí với rất nhiều hoa?! Một không gian sảng khoái, một làn gió thoang thoảng cùng những tia nắng rực rở sẽ đem đến cảm xúc khó tả không bao giờ quên cho đám cưới của bạn.

Với đám cưới ngoài trời, bạn có thể tổ chức ở bất cứ nơi nào bạn thích, có thể là trong một khu vườn nhỏ, một khu rừng xinh đẹp, trong công viên, cạnh bờ hồ, hồ bơi hay tại bãi biển….miễn là phù hợp với điều kiện của mình. Hãy tham khảo một số hình ảnh dưới đây để giúp bạn thêm ý tưởng cho ngày cưới của mình với đám cưới tố chức ngoài trời nhé.
Tiệc cưới tổ chức ban ngày

Với đám cưới ngoài trời được tổ chức vào ban ngày, CD-CR có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên, cây, hoa và lá điểm tô cho không gian của bạn.
 
  
 
 
  
 
 
 
 

Tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối

Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời vào ban đêm, ánh sáng là chìa khóa để tạo ra không gian ấm áp và sang trọng cho buổi tiệc của bạn.  Ý tưởng treo đèn lồng, đèn chùm kết hợp với nến trong trang trí sẽ thực sự làm nên sự khác biệt nên CD-CR đừng ngại phô trương một ít trong kiểu trang trí này. 
 
 
 
 
 
 
 
 
P.Thảo (Ảnh sưu tầm)
 

Từ khóa:

tiệc cưới

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc