Lễ hội Bia Tiệp 2016

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm ngày Giải phòng miền nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) Công ty CPDL Khách sạn Hải Đăng tổ chức Chương trình "Lễ hội bia Tiệp 2016" tại Hai Dang Plaza - số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Chương trình Lễ hội bia Tiệp 2016 tại Hải Đăng Plaza

Chương trình Lễ hội bia Tiệp 2016 tại Hải Đăng Plaza

Dòng bia Staropilsen là sản phẩm với hương vị nổi đến từ Cộng hòa Czech (Tiệp) với công nghệ lên men và được ủ theo cách truyền thống với loại mạch riêng  tạo nên một thương hiệu nổi tiếng như một món quà dành tặng cho những người “yêu bia” trên khắp thế giới.
 
Lễ hội bia Staropilsen lần 2 được tổ chức tại Hải Phòng diễn ra với quy mô ngày càng hoành tráng đầy  hứa hẹn. Cùng  thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, những vũ điệu chào mừng sôi động … với nhiều phần quà bốc thăm trúng thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, dự kiến thu hút hàng ngàn người tham gia.
 
Cũng trong dịp Lễ hội đặc biệt này Quý khách còn có thể được thưởng thức nhiều loại rượu nhập khẩu độc quyền nổi tiếng đến từ nhiều Quốc gia trên thế giới.
 
Cùng hòa mình vào Lễ hội Bia Tiệp diễn ra vào 18h00 ngày 30/4 tại Hai Dang Plaza địa chỉ số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng để Staropilsen khẳng định vị thế tiên phong trên bước đường chinh phục thế giới. Những gì độc đáo và ấn tưởng nhất sẽ giành cho khán giả như một lời cảm ơn đến từ thương hiệu bia quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam.
 
Ngay hôm nay, khán giả có thể truy cập vào địa chỉ  https://www.facebook.com/haidangplaza chia sẻ  Lẽ hội bia Tiệp độc đáo và duy nhất tại Hải Phòng. 
Tác giả bài viết: Nguyễn T.Thùy Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc